Nữ giáo viên Mỹ quan hệ bất chính với nữ sinh

Thứ Năm, ngày 13/04/2017 21:15 PM (GMT+7)

Cô giáo đã giữ nữ sinh ở lại sau giờ học và rủ về nhà riêng.

Nữ giáo viên Mỹ quan hệ bất chính với nữ sinh - 1

Cô giáo ở trường Trung học Destrehan nước Mỹ đã khai nhận quan hệ với 1 nữ sinh

Một giáo viên Mỹ đã nhận tội quan hệ tình dục với một học sinh nữ trong lớp học của mình, theo Mirror.

Kimberly Naquin, 27 tuổi, có quan hệ với học sinh 16 tuổi tại nhà riêng của Naquin trong suốt 11 tháng. Naquin là cô giáo lịch sử và là con gái của một chủ tịch hội đồng quản trị trường học.

Tòa án đã tuyên bố phạt Naquin án treo 5 năm và 6 tháng, đồng thời, ra lệnh quản chế Naquin trong 5 năm.

Tại buổi điều trần tháng 3, Naquin xin lỗi nữ sinh và phụ huynh, nói rằng: "Tôi đã phản bội sự tin tưởng của mọi người."

Naquin được yêu cầu gặp chuyên gia về tâm thần học và cấm tiếp xúc với nữ sinh trong một năm.

Nữ giáo viên Mỹ quan hệ bất chính với nữ sinh - 2

Cô giáo Naquin giữ nữ sinh ở lại sau giờ học và họ gặp nhau ít nhất 10 lần tại nhà của Naquin từ tháng 9.2014 đến tháng 8.2015

Nữ sinh nói với tòa rằng Naquin đã cố gắng khơi gợi mối quan hệ này một tuần sau ngày sinh nhật 16 tuổi của em. "Tôi nghĩ cô ấy rất hay ho, vì cô ấy đặc biệt quan tâm đến tôi", nữ sinh nói.

Naquin đã giữ nữ sinh ở lại sau giờ học và họ gặp nhau ít nhất 10 lần tại nhà của Naquin từ tháng 9.2014 đến tháng 8.2015.

Nữ sinh nói mình đã bị cô giáo thao túng. Naquin nhiều lần khóc sau khi quan hệ tình dục vì lo lắng sẽ phải đi tù. Thậm chí, giáo viên này còn dọa sẽ tự tử, học sinh kể lại.

Naquin bị bắt vào tháng 1.2016 sau khi mẹ của nữ sinh phát hiện mối quan hệ này. Người mẹ nói: "Kimberly Naquin đã làm tổn thương con của tôi. Cô ấy đã làm tổn thương gia đình tôi”.

Naquin nói với cảnh sát rằng cô có quan hệ với nữ sinh sau khi chia tay người yêu.

Mỹ: Nữ giáo viên 28 tuổi bị bắt vì quan hệ với nam sinh

Một giáo viên chuyên về giáo dục đặc biệt ở Mỹ vừa bị bắt sau cáo buộc quan hệ tình dục với nam sinh.

Theo Trà My - Mirror (Dân Việt)
Thế giới - Nữ giáo viên Mỹ xinh đẹp bị cáo buộc quan hệ với nam sinh Nữ giáo viên Mỹ xinh đẹp bị cáo buộc quan hệ với nam sinh
Nữ giáo viên xinh đẹp 27 tuổi đã có hành vi quan hệ tình dục với nam sinh, theo kết quả điều tra của cảnh sát.
Thế giới - Mỹ: Nữ giáo viên xinh đẹp nhận tội quan hệ với 2 nam sinh Mỹ: Nữ giáo viên xinh đẹp nhận tội quan hệ với 2 nam sinh
Một nữ giáo viên toán xinh đẹp mới đây đã thoát án tù sau khi thừa nhận chuyện quan hệ tình dục với hai nam sinh tuổi teen.
Thế giới - Mỹ: Giáo viên xinh đẹp quan hệ với nam sinh đến mang thai Mỹ: Giáo viên xinh đẹp quan hệ với nam sinh đến mang thai
Nữ giáo viên dạy tiếng Anh và là huấn luyện viên của đội hoạt náo viên, đã nhiều lần quan hệ với nam sinh đến mức có thai.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang