NÓNG nhất tuần: Lời doạ chưa từng thấy của Triều Tiên với Mỹ

Chủ Nhật, ngày 13/08/2017 15:00 PM (GMT+7)

Tổng thống Mỹ dọa cho Triều Tiên nếm "hoả lực và sự thịnh nộ chưa từng thấy". Đáp lại, Triều Tiên doạ tấn công một mục tiêu rất cụ thể của Mỹ, thay vì doạ chung chung như trước đây.

Theo tuyên bố của Tổng thống Mỹ Donald Trump, các giải pháp quân sự hiện nay đã được chuẩn bị chu toàn, mục tiêu đã được khóa và vũ khí đã lên đạn đầy đủ nếu Triều Tiên hành động dại dột.

Bắn tên lửa Triều Tiên, Mỹ được và mất gì?

Trong bối cảnh Triều Tiên đe dọa tấn công đảo Guam, sức ép đang gia tăng lên Washington trong vấn đề có nên sử dụng hệ...

Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Dân Việt)
Thế giới - Đòn tấn công phủ đầu Triều Tiên của Mỹ sẽ như thế nào? Đòn tấn công phủ đầu Triều Tiên của Mỹ sẽ như thế nào?
Tấn công phủ đầu Triều Tiên là biện pháp cuối cùng giới chức Mỹ tính đến và trong bối cảnh căng thẳng leo thang, không loại trừ khả năng...
Thế giới - Cảnh thư nhàn ở đảo Guam giữa lúc Triều Tiên dọa tấn công Cảnh thư nhàn ở đảo Guam giữa lúc Triều Tiên dọa tấn công
Nhịp sống của người dân và du khách trên đảo Guam dường như không xáo trộn sau lời đe dọa tấn công tên lửa từ Triều Tiên.
Thế giới - Mỹ-Hàn tập trận bất chấp căng thẳng với Triều Tiên Mỹ-Hàn tập trận bất chấp căng thẳng với Triều Tiên
Quân đội Mỹ và Hàn Quốc sẽ tổ chức tập trận chung vào cuối tháng này, bất chấp căng thẳng leo thang trên bán đảo Triều Tiên.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Triều Tiên
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang