Nơi ở của Trump thành điểm chụp “tự sướng” hot nhất Mỹ

Chủ Nhật, ngày 20/11/2016 00:30 AM (GMT+7)

Sau khi Trump thành Tổng thống, tòa tháp ông sinh sống cũng nóng hơn bao giờ hết khi “biển người” đổ về đây chụp “tự sướng”.

Nơi ở của Trump thành điểm chụp “tự sướng” hot nhất Mỹ - 1

Toàn cảnh tháp Trump.

Bên ngoài tòa tháp Trump bóng loáng ở thành phố New York, đám đông người hiếu kỳ đứng quay lưng lại và giơ điện thoại lên. Kể từ khi Trump trở thành tân Tổng thống Mỹ, nơi ở của tỉ phú bất động sản thành địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch và dân bản địa tới chụp “tự sướng”.

Nơi ở của Trump thành điểm chụp “tự sướng” hot nhất Mỹ - 2

Mặt tiền tháp Trump.

Trước ngày bỏ phiếu, tháp Trump đã là một địa điểm rất hút khách. Sau khi tỉ phú New York giành chiến thắng chấn động, tháp Trump cũng chịu “dư chấn” khi hàng ngàn người đổ về hoặc ăn mừng, hoặc phản đối. Giờ đây, tháp Trump là một địa điểm bắt buộc phải đến thăm nếu ghé New York. Chụp “tự sướng” ở đây đã là một trào lưu đang rất nóng ở Mỹ.

Nơi ở của Trump thành điểm chụp “tự sướng” hot nhất Mỹ - 3

Mặt hông tháp Trump lát kính sáng bóng.

“Chụp xong rồi thì mời anh chị đi tiếp”, một sĩ quan đứng canh gác ở đại lộ 5, nói. Dù rất đông nhân viên an ninh, cảnh sát, quân đội được huy động nhưng dòng người vẫn không ngừng đổ về tháp Trump.

Nơi ở của Trump thành điểm chụp “tự sướng” hot nhất Mỹ - 4

Người dân Mỹ chụp ảnh trước mặt tiền tòa tháp.

“Đây là một sự kiện lịch sử”, Steve O’Neill, 54 tuổi, một sĩ quan cảnh sát từ bang Massachusetts, cũng tới tháp Trump “xin kiểu ảnh”. Connie Hunt, một nhân viên bất động sản từ bang Kentucky tới New York xem bóng chày nhưng vẫn ghé tháp Trump chụp một kiểu ưng ý.

Nơi ở của Trump thành điểm chụp “tự sướng” hot nhất Mỹ - 5

Giơ "ngón tay thối" phản đối trước tháp Trump.

Một người chụp ảnh ở tháp Trump, đăng lên Instagram cá nhân và viết: “Đây mới thực sự là nền dân chủ”. Leigh Stolarz, sinh viên 20 tuổi từ bang Florida cho biết cô tức giận vì Trump trở thành Tổng thống. Cô không hiểu tại sao một người xúc phạm người nhập cư và phụ nữ lại trở thành người đứng đầu nước Mỹ.

Leigh nói cô tới tháp Trump để xem phản ứng của mọi người. Có vẻ rất nhiều người tranh thủ dịp này thể hiện sự phẫn nộ với Trump bằng cách nhướn mày, tỏ vẻ tức giận hoặc giơ “ngón tay thối”.

Nơi ở của Trump thành điểm chụp “tự sướng” hot nhất Mỹ - 6

Khuôn mặt đầy hoài nghi của hai người Mỹ khi chụp ở tháp Trump.

Leigh nói: “Đây là bước lùi cho nước Mỹ sau hàng thập kỷ đi lên. Tôi không nghĩ ông ta đủ tư cách đại diện cho nước Mỹ”.

Tháp Trump là một tổ hợp chung cư, văn phòng xa xỉ ở đại lộ 5, quận trung tâm Manhattan, thành phố New York. Tháp được khởi công vào năm 1979 và là nơi ở của tỉ phú bất động sản cùng vợ Melania.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Dinh cơ của Trump "vượt mặt" Clinton thế nào? Dinh cơ của Trump "vượt mặt" Clinton thế nào?
So sánh tài sản nhà ở giữa cựu ngoại trưởng Clinton và ông trùm bất động sản Trump quả là vô cùng chênh lệch.
Thế giới - Chiêm ngưỡng siêu căn hộ 2.200 tỉ của tân Tổng thống Mỹ Chiêm ngưỡng siêu căn hộ 2.200 tỉ của tân Tổng thống Mỹ
Bất kì ai có dịp đặt chân tới siêu căn hộ xa xỉ của Trump sẽ phải lóa mắt đúng nghĩa ngay từ cửa ra vào vì nơi đây dát đầy vàng và kim...
Thế giới - Nơi ở của Trump bỗng dày đặc mật vụ, xe tải bảo vệ Nơi ở của Trump bỗng dày đặc mật vụ, xe tải bảo vệ
Bước chuyển của Trump từ một thương nhân, ngôi sao truyền hình sang tổng thống Mỹ khiến lực lượng bảo vệ ông ngày đêm tất bật.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Donald Trump
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang