Những "thú cưng" đáng sợ có thể hạ gục chủ nhân

Chủ Nhật, ngày 28/08/2016 13:30 PM (GMT+7)

Một y tá đến từ Úc, thậm chí còn nuôi 3 con cá sấu, cho phép chúng ngủ trên giường cùng với mình.

Những "thú cưng" đáng sợ có thể hạ gục chủ nhân - 1

Y tá Vicki đến từ Melbourne, Australia, thậm chí còn nuôi ba con cá sấu

Sư tử, báo, cá sấu, khi nhắc đến những con vật này, không ai nghĩ chúng có thể trở thành thú cưng trong nhà.

Tuy nhiên, đối với một số người không hài lòng với chó hoặc mèo, những người thích những con vật khổng lồ, thậm chí nguy hiểm, thì họ lại không ngại ngần chọn những con vật trên, tờ Sunday People đưa tin.

Nông dân Ruth Blair ở Bắc Lanarkshire, Scotland nuôi một con ngựa tên là Lincoln, được cho là con ngựa lớn nhất châu Âu.

Mất hơn 10.000 bảng Anh (hơn 290 triệu đồng) mỗi năm để cho con vật khổng lồ này ăn. Nó được ăn khoảng 24 quả táo một ngày.

Những "thú cưng" đáng sợ có thể hạ gục chủ nhân - 2

Nông dân Ruth Blair ở Bắc Lanarkshire, Scotland nuôi một con ngựa tên là Lincoln

Bác sĩ Terry Moore, người chuyên giải cứu những con mèo hoang, đang nuôi 9 con báo tuyết, báo hoa mai, và báo đốm. Họ cùng sống ở ngoại ô London. Các con vật trên đều rất thích được xoa bụng, ngồi trên đùi của Terry và được đọc cho nghe.

Gia đình Newby từ Essex, Anh còn nuôi một con đà điểu Úc nặng 76 kg, đặt tên là Becky. Con chim cao 1,8 m, sống trong vườn của họ và ăn hết hơn 5 kg ngô mỗi tuần, cộng với rất nhiều trái cây và rau.

John Matus, đến từ bang Ohio ở Mỹ, mua một con gấu về nhà nuôi và đặt tên là Boo Boo. Nó sống trong sân sau của ông trong 9 năm trước khi được đưa tới một khu bảo tồn động vật.

Những "thú cưng" đáng sợ có thể hạ gục chủ nhân - 3

Boo Boo sống trong sân sau trong 9 năm trước khi được đưa tới một khu bảo tồn động vật

Y tá Vicki đến từ Melbourne, Australia, thậm chí còn cho phép ba con cá sấu cưng của cô đi lại trong nhà. Cá sấu Johnie, Fovian và Jilfia dài tới 2,4m và có ba ao riêng để sống, nhưng thích ngủ trên giường với gia đình.

Annel Snyman từ Nam Phi sống cùng với một con sư tử tên là Timba. Nó rất thích rúc vào người Annel trên chiếc ghế dài và là người bạn thân với nhiều vật nuôi khác trong nhà như chú chó Diesel.

Những "thú cưng" đáng sợ có thể hạ gục chủ nhân - 4

Annel Snyman từ Nam Phi sống cùng với một con sư tử tên là Timba

Người huấn luyện ngựa Leslie Ann-Rush đến từ Orlando, Florida, nuôi ba con chuột túi từ khi chúng còn nhỏ. Leslie, người rất yêu động vật, nói rằng cô không thể hề có một kỳ nghỉ từ khi nuôi chúng. Cô cũng nuôi một con vượn cáo ở sân sau của nhà mình.

Bác sĩ thú y Melanie Butera nuôi một con hươu hoang dã tên là Dillie. Nó rất thích ăn mỳ Ý và hoa hồng ở sân vườn. Melanie sống ở Ohio, Mỹ nuôi dưỡng Dillie từ khi con vật được mang đến phòng khám của cô lúc 3 ngày tuổi và bị mù.

Những "thú cưng" đáng sợ có thể hạ gục chủ nhân - 5

Dillie rất thích ăn mỳ Ý và hoa hồng ở sân vườn

Theo Trà My - Mirror (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Gia đình Nga sống cùng chú gấu "đô vật" 140kg, cao 2,1m Gia đình Nga sống cùng chú gấu "đô vật" 140kg, cao 2,1m
Có lẽ không ai muốn phải ăn tối cùng chú gấu nâu nặng gần tạ rưỡi, cao hơn 2m, nhưng với một gia đình ở Nga, điều này quá đỗi bình thường.
Thế giới - Thú chơi đắt giá, chết người của đại gia Ả Rập Thú chơi đắt giá, chết người của đại gia Ả Rập
Dân chơi Vùng Vịnh không chỉ ham mê siêu xe hay những buổi tiệc tùng bạt mạng mà còn dùng hình thức mới để thể hiện đẳng cấp: nuôi sư tử,...
Phi thường - kỳ quặc - Cặp vợ chồng nuôi tinh tinh như con suốt 18 năm Cặp vợ chồng nuôi tinh tinh như con suốt 18 năm
Trong hàng chục năm qua, hai vợ chồng đã không hề rời khỏi nhà buổi tối vì sợ tinh tinh buồn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang