Nhóm hacker Anonymous mở cuộc chiến tổng lực chống Trump

Thứ Ba, ngày 15/03/2016 16:00 PM (GMT+7)

Mới đây, nhóm hacker nổi tiếng toàn cầu Anonymous đã gửi lời tuyên chiến “tổng lực” tới tỉ phú bất động sản Donald Trump vì những lời lẽ và hành động thù địch của ông.

Nhóm hacker Anonymous mở cuộc chiến tổng lực chống Trump - 1

Trong đoạn video phát đi, nhóm Anonymous cho biết lí do khiêu chiến là bởi “chiến dịch tranh cử thù địch và không phù hợp của Trump đã khiến toàn nước Mỹ choáng váng và thậm chí toàn cầu khó chịu vì lời lẽ và hành động khiêu khích”.

Với hashtag #OpTrump, nhóm hacker kêu gọi đánh sập trang TrumpChicago.com vào ngày 1.4 sắp tới. Ngoài ra, Anonymous còn lên kế hoạch tấn công các trang web cá nhân hoặc thương mại như donaldjtrump.com, trump.com, trumphotelcollection.com và các trang kêu gọi tranh cử Tổng thống như donaldtrump2016online.com và citizensfortrump.com.

Anonymous đã đăng tải rất nhiều thông tin về đời tư của Trump và các nhân viên của ông, dù hiện tại chưa xác minh được tính đúng đắn. Thậm chí, số thẻ an sinh xã hội của ông trùm địa ốc cũng được công khai.

Đây là lần thứ hai Trump bị nhóm hacker công kích. Trước đó, Anonymous từng gửi thông điệp trực tiếp cho ứng viên Đảng Cộng hòa này vì những lời lẽ quá khích nhằm vào cộng đồng người Hồi giáo.

Theo Quang Minh - Engadget (danviet.vn)
Thế giới - Tỉ phú Trump: Việt Nam cướp việc làm của dân Mỹ Tỉ phú Trump: Việt Nam cướp việc làm của dân Mỹ
Ứng viên chạy đua tranh cử Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã chỉ trích hàng loạt quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam vì cướp việc làm...
Thế giới - Tỉ phú Trump bất ngờ phân bua về kích cỡ “của quý” Tỉ phú Trump bất ngờ phân bua về kích cỡ “của quý”
Tỉ phú bất động sản Donald Trump khẳng định mạnh mẽ với người ủng hộ đêm 3.3 rằng kích cỡ tay của ông hay bất kì “thứ gì khác” đều rất bình...
Thế giới - Điều bất ngờ về chiếc mặt nạ kì bí của Anonymous (Kỳ 3) Điều bất ngờ về chiếc mặt nạ kì bí của Anonymous (Kỳ 3)
Cùng với những trận chiến trên internet, điều gây chú ý đặc biệt ở Anonymous chính là chiếc mặt nạ kì bí Guy Fawkes. Mặt nạ này có nguồn gốc...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Nhóm hacker Anonymous
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang