Sự thật bức ảnh "cả thế giới quay lưng" với bà Clinton

Thứ Ba, ngày 27/09/2016 20:00 PM (GMT+7)

Sự thật không giống như khi mới thoạt nhìn vào bức ảnh bà Clinton lạc lõng giữa cơn bão chụp "tự sướng" được đăng tải ít hôm.

Sự thật bức ảnh "cả thế giới quay lưng" với bà Clinton - 1

Hình ảnh được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội sau khi đăng tên lên Twitter.

Chụp ở sự kiện tại thành phố Orlando, bức ảnh bà Clinton bị mọi người quay lưng được chia sẻ hơn 20 nghìn lần kể từ khi đăng tải lên mạng hôm 25.9. Theo Telegraph, bức ảnh này cho thấy một hiện trạng rõ nét trong giới trẻ hiện nay: sự cuồng tín với việc chụp hình và sự lạc lõng của bà Clinton giữa cơn bão chụp “tự sướng” (chụp selfie).

Sự thật bức ảnh "cả thế giới quay lưng" với bà Clinton - 2

Bà Clinton gặp mặt, bắt tay người ủng hộ năm 2008.

Telegraph của Anh viết: “Đám đông quay lưng với Hillary Clinton trong kỉ nguyên chụp selfie”. Daily Mail thì cho rằng tất cả mọi người đều quay mặt về phía bà cựu ngoại trưởng, giơ điện thoại và căn chỉnh góc chụp ưng ý nhất.

Nhưng sự thật về bức ảnh này nhanh chóng được “lật tẩy”. Barbara Kinney, nhiếp ảnh gia chiến dịch ngày hôm đó trả lời trên Mashable rằng chính bà Clinton chủ động yêu cầu mọi người quay lưng về phía mình.

Kinney là 1 trong 4 nhiếp ảnh gia tại Nhà Trắng khi Bill Clinton còn làm tổng thống. Bà Kinney còn chụp ảnh trong lễ cưới của con gái Tổng thống Clinton năm 2008.

Sự thật bức ảnh "cả thế giới quay lưng" với bà Clinton - 3

Kì thực, bà Clinton là một người rất thoải mái khi chụp selfie.

Clinton nói: “Nào, hãy quay lưng lại và cùng chụp selfie nhé”. Tất cả các nhân viên hộ tống bà Clinton được yêu cầu tránh sang một bên để bức hình được hoàn hảo nhất.

Bà Clinton là một người rất chăm chỉ chụp “tự sướng” cùng người ủng hộ và các ngôi sao. Ông Trump cũng theo trào lưu này khi chụp ảnh selfie tháng 2 vừa qua tại Washington.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Người phụ nữ chuyên đóng giả bà Clinton kiếm bộn tiền Người phụ nữ chuyên đóng giả bà Clinton kiếm bộn tiền
Teresa Barnwell kiếm bộn tiền nhờ đóng giả bà Hillary Clinton, theo trang tin EarnThe Necklace.
Thế giới - Bà Clinton đổ bệnh, lời tiên tri của Vanga ứng nghiệm? Bà Clinton đổ bệnh, lời tiên tri của Vanga ứng nghiệm?
Tổng thống Mỹ Barack Obama có thể tuyên bố thiết quân luật, để tiếp tục là người lãnh đạo nước Mỹ nếu như vì lý do sức khỏe mà bà Hillary...
Về trang chủ 24hVề đầu trang