Người giống hệt Kim Jong-un xuất hiện ở Olympic Rio

Thứ Sáu, ngày 19/08/2016 18:00 PM (GMT+7)

Nhiều khán giả có mặt ở sân vận động tổ chức Olympic Rio không khỏi ngỡ ngàng khi thấy "lãnh đạo Triều Tiên" có mặt cổ vũ các trận tranh tài.

Người giống hệt Kim Jong-un xuất hiện ở Olympic Rio - 1

Ở bộ môn điền kinh thế vận hội 2016 có một người đàn ông ngoại hình giống hệt lãnh đạo tối cao Kim Jong-un của Triều Tiên. Sự xuất hiện của người này khiến truyền thông thế giới hết sức sửng sốt.

Thậm chí, người đàn ông kia còn có kiểu tóc đặc trưng của nhà lãnh đạo Bình Nhưỡng và trên tay cầm lá cờ của Triều Tiên. Người đàn ông có nét mặt phương Tây này còn thể hiện động tác chào quen thuộc của nhà lãnh đạo Triều Tiên. Tuy nhiên, điểm khác biệt duy nhất là nụ cười tươi luôn thường trực trên môi.

Người giống hệt Kim Jong-un xuất hiện ở Olympic Rio - 2

Daily Mail mới có bài viết chia sẻ về người đàn ông ngoại hình như tạc với Kim Jong-un. Tuy nhiên chưa biết danh tính của anh này là ai.

Tuần vừa qua, vận động viên Triều Tiên Ri Se-Gwang cũng khiến dư luận thế giới rất ngạc nhiên, không chỉ bởi phần trình diễn xuất sắc của mình mà còn bởi nét mặt nghiêm nghị. Dù chiến thắng và giành huy chương vàng, Ri cũng không hề mỉm cười lấy một giây nào.

Cách đây ít hôm, phó đại sứ Triều Tiên ở London, Anh vừa bỏ trốn sang Hàn Quốc cùng gia đình. Đây là quan chức ngoại giao cấp cao nhất của Triều Tiên bỏ trốn.

Người giống hệt Kim Jong-un xuất hiện ở Olympic Rio - 3

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - TQ: Kiếm bộn tiền vì giống Kim Jong-un như lột TQ: Kiếm bộn tiền vì giống Kim Jong-un như lột
Chủ một nhà hàng ở Trung Quốc đã nhanh chóng nổi tiếng và kiếm bộn tiền vì ngoại hình giống hệt lãnh đạo tối cao Triều Tiên Kim Jong-un.
Thế giới - HQ sốt ảnh Kim Jong-un đẹp trai khi giảm 20kg HQ sốt ảnh Kim Jong-un đẹp trai khi giảm 20kg
Gần đây, cư dân mạng Hàn Quốc lan truyền nhanh chóng một bức ảnh lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un với khuôn mặt gọn gàng và điển trai hơn...
Điểm nóng - Cậu bé nhút nhát thành lãnh đạo tối cao Triều Tiên Cậu bé nhút nhát thành lãnh đạo tối cao Triều Tiên
Sau sự kiện Triều Tiên tuyên bố thử thành công bom nhiệt hạch, nhà lãnh đạo Kim Jong-un lại được chú ý hơn bao giờ hết.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Triều Tiên
Về trang chủ 24hVề đầu trang