Người đàn ông tay không bóp cổ trăn khổng lồ hung dữ

Thứ Ba, ngày 14/03/2017 19:00 PM (GMT+7)

Người đàn ông gan dạ không hề nao núng trước đòn tấn công của con trăn khổng lồ mà chờ cơ hội phản công, bóp cổ trăn vua nhanh như chớp.

Theo Daily Star, đoạn video mở đầu với cảnh người đàn ông tiến đến gần con trăn khổng lồ đang nằm trên nóc tủ. Con trăn rõ ràng không hề tỏ ra thân thiện một chút nào.

Mỗi khi người đàn ông thò tay như muốn bắt con trăn, nó lại nhe răng lao tới khiến anh ta phải lùi lại.

Thay vì bỏ chạy hoặc tìm người trợ giúp, người đàn ông trong video kiên trì thử tìm cách bắt trăn theo nhiều hướng khác nhau. Trong khoảng hơn một phút vờn nhau, người đàn ông nhận ra rằng con trăn sẽ không vươn mình ra quá xa khỏi nóc tủ nên hành động quyết liệt hơn.

Người đàn ông tay không bóp cổ trăn khổng lồ hung dữ - 1

Con trăn khổng lồ hung dữ chịu khuất phục trước người đàn ông gan dạ.

Trong lần cuối cùng, người đàn ông núp sau một bên tủ trong khi con trăn vẫn nhe răng dọa dẫm. Thời khắc quyết định đến khi người đàn ông bất ngờ giơ tay tóm mạnh vào phần đầu con trăn.

Sinh vật hung dữ chưa chịu đầu hàng mà dùng cơ thể to lớn để cuốn xung quanh người đàn ông. Nhưng bằng một cách nào đó mà anh ta khuất phục được trăn và đưa nó trở lại chuồng.

Hiện chưa rõ người đàn ông gan dạ tóm gọn con trăn ở đâu hay khoảnh khắc này diễn ra khi nào, nhưng đoạn video mới chỉ mới được đăng tải lên mạng xã hội Reddit.

Người đàn ông tay không bóp cổ trăn khổng lồ hung dữ - 2

Người đàn ông lùi lại khi trăn khổng lồ lao đến tấn công.

Theo người xem, con trăn khổng lồ trong video là trăn vua, sống ở Đông Nam Á. Đây là loài trăn dài nhất và nằm trong số những con trăn lớn nhất thế giới.

Những cá thể trăn vua sống ở Indonesia có thể dài đến 7 mét, hơn trăn khổng lồ anaconda tới hơn 2 mét.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
Thế giới - Malaysia: Người đàn ông bị trăn nặng 100kg siết tới chết Malaysia: Người đàn ông bị trăn nặng 100kg siết tới chết
Một người đàn ông Indonesia đã bị trăn khổng lồ siết tới chết tại bang Terengganu, Malaysia.
Thế giới - Video: Báo đốm tử chiến, đập chết trăn khổng lồ cứu con Video: Báo đốm tử chiến, đập chết trăn khổng lồ cứu con
Đoạn video quay cảnh gia đình báo đốm tử chiến với trăn khổng lồ ở Nam Phi đã thu hút sự chú ý đặc biệt.
Thế giới - "Đắc tội" với lợn rừng, trăn khổng lồ bị xé xác đau đớn "Đắc tội" với lợn rừng, trăn khổng lồ bị xé xác đau đớn
Đàn lợn hung dữ tấn công, xé xác trăn khổng lồ sau khi con trăn này ăn thịt một con lợn con trong đàn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thế giới động vật
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang