Nghi vấn quanh bằng đại học của phu nhân Trump

Thứ Sáu, ngày 29/07/2016 17:00 PM (GMT+7)

Chưa đầy một tuần sau khi đạo văn của phu nhân Tổng thống Obama, vợ tỉ phú Trump lại xuất hiện đầy mặt báo vì “nghi án” chưa tốt nghiệp đại học.

Nghi vấn quanh bằng đại học của phu nhân Trump - 1

Melania Trump trong bài phát biểu trước người ủng hộ tại đại hội đảng Cộng Hòa.

Thông tin quan trọng về đại học mà bà Melania Trump từng học đã biến mất khỏi internet ít giờ sau khi ông Trump chính thức trở thành ứng viên đảng Cộng hòa tranh cử tổng thống.

Tờ Huffington Post là tờ báo đầu tiên phát hiện ra sự biến mất kì lạ này. Trên trang chủ của bà Melania và trang liên quan tới chiến dịch tranh cử của ông Trump, thông tin về đại học đã không còn xuất hiện.

Nhiều nghi vấn xuất hiện khi có người đặt câu hỏi liệu bà Melania đã hoàn thành chương trình học tập tại Đại học Ljubljana hay chưa. Trên website riêng của bà Melania có viết bà là cử nhân ngành kiến trúc. Tuy nhiên một cuốn tiểu sử cho biết bà chưa từng hoàn thành chương trình học này.

Tuần trước, bà Melania Trump có một bài phát biểu quan trọng ở đại hội đảng Cộng hòa. Thay vì nhận được những lời tán dương, bà Melania đã bị một phen “muối mặt” vì đạo văn hai đoạn của đệ nhất phu nhân Michelle Obama phát biểu năm 2008.

Phụ trách chương trình tranh cử của tỉ phú Trump chưa phản hồi về nghi vấn bằng đại học của bà Melania.

Theo Quang Minh – USA Today (Dân Việt)
Thế giới - Lần đầu đăng đàn, vợ tỉ phú Trump đạo lời phu nhân Obama Lần đầu đăng đàn, vợ tỉ phú Trump đạo lời phu nhân Obama
Bài phát biểu của bà Melania Trump tại Hội nghị đảng Cộng hòa đang gây xì xào vì có đoạn giống hệt trong diễn văn rất thành công năm 2008...
Thế giới - Người tố Trump tấn công tình dục kể lại "chuyện đau đớn" Người tố Trump tấn công tình dục kể lại "chuyện đau đớn"
Jill Harth khẳng định ông Donald Trump đã nhiều lần sờ soạng và có ý cưỡng hiếp cô.
Thế giới - Donald Trump chính thức thành ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump chính thức thành ứng viên tổng thống Mỹ
Đại hội đảng Cộng hòa đã chính thức công bố tỷ phú Donald Trump là ứng viên đại diện đảng này tranh cử tổng thống Mỹ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang