Video: Rợn người xe tải lao qua bé trai TQ nằm trên đất

Thứ Tư, ngày 03/08/2016 11:45 AM (GMT+7)

Khoảnh khắc nghẹt thở khi bé trai Trung Quốc bị chiếc xe tải nặng cả tấn đi qua, và thoát nạn trong gang tấc nhờ nhanh trí.

Trong clip đăng tải ngày 2.8, chiếc xe tải đang lùi và có vẻ tài xế không để ý tới cậu bé đang chơi giữa đường, Nhân dân Nhật báo thông tin. Địa điểm xảy ra vụ việc không được làm rõ.

Video: Rợn người xe tải lao qua bé trai TQ nằm trên đất - 1

Chiếc xe tải lao qua em bé...

Sau vài giây thót tim, cậu bé vẫn sống sót và đứng dậy, đi lại bình thường. Có lẽ cậu bé nhỏ tuổi đã kịp cúi sát người xuống đất, lợi dụng khoảng trống trong gầm xe để tránh thoát. Nếu không làm như vậy, chắc chắn mạng sống của em sẽ khó bảo toàn.

Trung Quốc xảy ra rất nhiều vụ việc ô tô đâm trẻ em rồi chạy trốn. Vụ việc nổi tiếng nhất ở Trung Quốc là bé Vương Nguyệt bị giết chết năm 2011 ở Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông. Cô bé bị 2 xe hơi cán ngang người, chảy máu tới chết trong 10 phút nhưng không ai cứu giúp dù có 18 người nhìn thấy em.

Video: Rợn người xe tải lao qua bé trai TQ nằm trên đất - 2

...nhưng em đã "né" tài tính và thoát chết trong gang tấc.

Tổ chức Y tế Thế giới ước tính mỗi năm hơn 200.000 người chết ở Trung Quốc. Trẻ em dưới 15 tuổi chết do tai nạn giao thông lên tới 10.000 em.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - TQ: Em bé bị ô tô cán qua người đứng dậy đi như thường TQ: Em bé bị ô tô cán qua người đứng dậy đi như thường
Một em bé người Trung Quốc 4 tuổi bị ô tô cán ngang người nhưng sau đó ngồi dậy và đi lại như chưa hề có chuyện gì xảy ra.
Thế giới - Video: Bị xe tốc độ cao đâm, cậu bé thoát chết thần kỳ Video: Bị xe tốc độ cao đâm, cậu bé thoát chết thần kỳ
Một cậu bé đã thoát chết thần kỳ sau khi bị ô tô đâm ở tốc độ cao, trong lúc băng qua đường để bắt xe bus.
Thế giới - Video: Bị xe tăng cán 2 lần trong đảo chính Thổ Nhĩ Kỳ Video: Bị xe tăng cán 2 lần trong đảo chính Thổ Nhĩ Kỳ
Nhiều người gọi sự sống sót kì diệu của người đàn ông này là “điều phước lành từ Chúa”.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Trung Quốc
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang