Nga: Chủ nhân bất lực nhìn chó giết chết đồng loại

Chủ Nhật, ngày 13/08/2017 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin tức Nga

Người phụ nữ bất lực nhìn chú chó dữ của cô cắn chết một con chó nhỏ, trước khi bỏ đi như không có chuyện gì xảy ra.

Sự việc xảy ra tại thành phố Zlatoust thuộc vùng Chelyabinsk Oblast, Nga. Đoạn video do camera giám sát ghi lại cho thấy cô gái đi dạo cùng chú chó rất lớn. Con chó trở nên hung dữ khi nhìn thấy một đồng loại nhỏ hơn.

Cô gái ban đầu cố gắng giữ vòng cổ con chó của mình, nhưng nó vùng ra thoát khỏi sự kiểm soát của chủ và lao tới tấn công con chó nhỏ.

Con chó lớn điên cuồng tấn công và ngoạm hàm răng của nó quanh cơ thể chú chó nhỏ, trong khi cô gái bất lực nhìn cuộc chiến không cân sức diễn ra.

Đến khi cô gái kiểm soát được tình hình, thì con chó nhỏ đã bị thương rất nặng. Nhận thấy con nhỏ đã chết, cô gái nhanh chóng dẫn cún cưng của mình rời khỏi hiện trường như không có chuyện gì xảy ra.

Sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội, cư dân mạng bày tỏ phẫn nộ với cách hành xử của cô gái cũng như con chó của cô.

“Con chó rõ ràng rất nguy hiểm và không được huấn luyện kỹ. Những con chó hung dữ nên được cách ly”, một cư dân mạng viết, trong khi một người khác bình luận: “Tôi ngạc nhiên khi cô gái bỏ đi như không có chuyện gì xảy ra. Con chó nhỏ cũng rất quan trọng với chủ của nó”.

Mỹ: Cứu cún cưng, chủ bị chó dữ tấn công kinh hoàng

Người đàn ông dũng cảm một mình chiến đấu với hai con chó pit bull hung dữ để cứu cún cưng của mình.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Thế giới - TQ: Chó dữ tấn công liên tục 20 người trên phố TQ: Chó dữ tấn công liên tục 20 người trên phố
Một con chó dữ tấn công hơn 20 người trên đường phố ở Trung Quốc trong suốt 2 giờ, và cảnh sát phải điều quân đến xử lý bằng súng đạn.
Thế giới - 5 video chó dữ cắn người gây bàng hoàng 5 video chó dữ cắn người gây bàng hoàng
Giống như vụ 4 con chó tấn công người ở Hà Nội gần đây, từng có nhiều người trở thành nạn nhân của loài vật tưởng chỉ quen phục tùng lệnh...
Tin tức trong ngày - TQ: Bảo vệ con, bà mẹ bị chó dữ cắn suýt mất mạng TQ: Bảo vệ con, bà mẹ bị chó dữ cắn suýt mất mạng
Một phụ nữ ở thành phố Thành Đô (Trung Quốc) phải hứng chịu 19 vết cắn, nguy hiểm tới tính mạng sau khi cố gắng bảo vệ cậu con trai 2 tuổi...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Nga
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang