Ấn Độ: Bị hiếp dâm, còn bị cảnh sát bỡn cợt tra tấn tinh thần

Thứ Bảy, ngày 05/11/2016 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin tức Ấn Độ

Một nạn nhân hiếp dâm tập thể cho biết cảnh sát đã hỏi: “Ai là người làm cho cô sướng nhất?”.

Ấn Độ: Bị hiếp dâm, còn bị cảnh sát bỡn cợt tra tấn tinh thần - 1

Nạn nhân hiếp dâm cùng chồng giấu mặt để công khai tố cáo cảnh sát

Một nạn nhân hiếp dâm tập thể ở Ấn Độ vừa khẳng định cô đã bị cảnh sát hỏi những câu xúc phạm.

Sống ở Kerala ở India, người phụ nữ chọn ẩn danh khi kể lại câu chuyện bị bạn của chồng hiếp dâm khi chồng đi vắng. Khi đến báo cảnh sát, cô bị hỏi những câu xúc phạm, buộc phải ký giấy tờ và rút đơn kiện, cô nói.

"Tôi bị gọi đến đồn cảnh sát trong bốn ngày liên tục và phải ngồi đó từ sáng đến tối. Họ hỏi tôi những câu hỏi nhục nhã”, cô nói, theo RT.

"Sau đó họ buộc tôi phải rút đơn kiện. Họ bắt tôi phải ký những giấy tờ tôi không biết là gì”.

Ấn Độ: Bị hiếp dâm, còn bị cảnh sát bỡn cợt tra tấn tinh thần - 2

Người phụ nữ bị bạn của chồng hiếp dâm khi chồng đi vắng. Khi đến báo cảnh sát, cô bị hỏi những câu xúc phạm, buộc phải ký giấy tờ và rút đơn kiện,

Sự việc xảy ra cách đây hai năm, nhưng người phụ nữ vừa chia sẻ câu chuyện của mình với nghệ sĩ kiêm nhà hoạt động Bhagya Lakshmi, người sau đó viết lại câu chuyện trên phương tiện truyền thông xã hội.

Cô cáo buộc 4 người bạn của chồng đã đến nhà, giả vờ chồng của cô đang ở trong bệnh viện. Sau đó, họ đưa cô đến một ngôi nhà hẻo lánh và cưỡng hiếp cô.

Người phụ nữ cũng cho biết 4 người đàn ông đã ghi hình lại cuộc tấn công, đe doạ sẽ đăng lên mạng nếu cô báo cảnh sát. Những kẻ hiếp dâm cũng doạ giết con cô nếu cô làm vậy.

Hai tháng sau, người phụ nữ nói với chồng về sự việc và người chồng đã thuyết phục cô báo cảnh sát. Cô gọi cuộc thẩm vấn của các nhà điều tra là "tra tấn tinh thần".

Một trong những cảnh sát bị cáo buộc là P.N Jayanthan. Ông này tuyên bố người phụ nữ đã nói dối. 

Theo Trà My - Independent (Dân Việt)
Thế giới - Ấn Độ: Đang ngủ với chồng, bị 4 người gọi cửa cưỡng hiếp Ấn Độ: Đang ngủ với chồng, bị 4 người gọi cửa cưỡng hiếp
4 người thay nhau cưỡng hiếp cô, thậm chí có người còn cưỡng hiếp cô 2 lần, theo Times of India.
Thế giới - Ấn Độ: 2 chị em bị cưỡng hiếp tập thể vì lỡ ăn thịt bò Ấn Độ: 2 chị em bị cưỡng hiếp tập thể vì lỡ ăn thịt bò
Hai tuần sau vụ hãm hiếp tập thể ở Ấn Độ, một trong hai nạn nhân đã kể lại chi tiết rùng rợn về những kẻ tấn công tình dục.
Thế giới - Chuyện cảm động về cô gái Mexico bị "hãm hiếp 43.200 lần" Chuyện cảm động về cô gái Mexico bị "hãm hiếp 43.200 lần"
Câu chuyện xúc động về một cô gái bị bắt cóc rồi bị buộc làm gái mại dâm từ khi 12 tuổi.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Ấn Độ
Về trang chủ 24hVề đầu trang