Nam Phi: Bị đưa vào chuồng sư tử, bé 12 tuổi tử vong

Thứ Bảy, ngày 20/08/2016 18:30 PM (GMT+7)

Đứa trẻ được tìm thấy nằm bất tỉnh trên mặt đất, bị cắn vào đầu và cổ và tử vong ngay sau đó.

Nam Phi: Bị đưa vào chuồng sư tử, bé 12 tuổi tử vong - 1

Một đàn sư tử đã tấn công, giết chết một em nhỏ 12 tuổi ở Nam Phi

Cảnh sát Nam Phi đang điều tra một cáo buộc giết người khi một nhân viên sở thú bị tố cáo dẫn một em nhỏ 12 tuổi vào chuồng sư tử.

Em Nkalemelo Latha đã thiệt mạng sau khi bị những con sử tử ở Khu bảo tồn hoang dã Otavi tấn công, tờ Times đưa tin.

Nhân viên sở thú, tên là Rasta, bị cáo buộc cướp chìa khoá, mở chuồng sư tử và dẫn cậu bé vào trong.

Nhân viên tại sở thú nghe thấy tiếng la hét và đổ xô đến cứu em nhỏ. Một người lái một chiếc xe tải vào chuồng để đuổi hai con sư tử trắng đi chỗ khác.

Nhưng đã quá muộn. Đứa trẻ được tìm thấy nằm bất tỉnh trên mặt đất, bị cắn vào đầu và cổ. Em tử vong ngay sau đó.

Nam Phi: Bị đưa vào chuồng sư tử, bé 12 tuổi tử vong - 2

Được biết chính nhân viên sở thú đã dẫn em nhỏ vào chuồng sư tử

Rasta làm việc tại sở thú được 6 tháng. Anh ta nói với cảnh sát rằng mình cố gắng để tìm sự giúp đỡ sau khi sư tử cái tấn công cậu bé và anh ta cũng bị thương do sư tử.

"Tôi không hiểu tại sao người đàn ông này lại ăn cắp chìa khóa để vào chuồng sư tử", Ina Human, người quản lý khu bảo tồn nói.

Louis Pulzone, chủ sở hữu của khu bảo tồn, viết trên Facebook: "Otavi có các biện pháp tối đa để ngăn chặn bất kỳ bi kịch nào xảy ra. Ngày hôm qua là thực sự là một ngày bi thảm đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ tưởng nhớ đến cậu bé này trong nhiều năm tới”.

"Chúng tôi phải sống với những hậu quả khi chúng tôi không thể ngăn chặn nhân viên của mình ăn cắp chìa khóa, đi vào chuồng sư tử".

Theo Trà My - Telegraph (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Khoảnh khắc hổ vồ người phụ nữ TQ khi vừa ra khỏi xe Khoảnh khắc hổ vồ người phụ nữ TQ khi vừa ra khỏi xe
Đoạn video ghi lại hình ảnh kinh hãi khi người phụ nữ trung niên bước ra khỏi xe và vài giây sau, tính mạng của bà đã bị con hổ dữ mệnh danh...
Phi thường - kỳ quặc - Mỹ: Bé 2 tuổi bị cá sấu bắt ngay trước mặt bố mẹ Mỹ: Bé 2 tuổi bị cá sấu bắt ngay trước mặt bố mẹ
Máy bay trực thăng, hai đơn vị hải quân Mỹ riết ráo tìm kiếm bé trai bị một con cá sấu bắt xuống hồ ở khu nghỉ dưỡng Disney World.
Phi thường - kỳ quặc - Mỹ: Khỉ đột 2 tạ kéo tuột bé 3 tuổi vào chuồng Mỹ: Khỉ đột 2 tạ kéo tuột bé 3 tuổi vào chuồng
Đội phản ứng nhanh ở một vườn thú Mỹ đã buộc phải bắn con gorilla nặng 2 tạ sau khi nó kéo một bé trai 3 tuổi vào chuồng và nguy cơ em bị...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thế giới động vật
Về trang chủ 24hVề đầu trang