Mỹ: Thuê sát thủ bắt chồng cũ bán làm nô lệ tình dục

Thứ Năm, ngày 15/09/2016 17:00 PM (GMT+7)

Một phụ nữ Mỹ mới đây đã bị bắt giữ vì âm mưu thuê người bắt cóc, đem chồng cũ sang nước ngoài bán làm nô lệ tình dục nhưng sau đó đổi ý, muốn giết hại.

Mỹ: Thuê sát thủ bắt chồng cũ bán làm nô lệ tình dục - 1

Leahy bị cảnh sát bắt giữ.

Theo Mirror, Rachael Natalie Leahy (34 tuổi) sống tại hạt Manatee, bang Florida (Mỹ). Leahy bị cảnh sát bắt giữ tuần trước trong khi đang gặp một cảnh sát chìm, với yêu cầu sát hại chồng cũ.

Người phụ nữ 34 tuổi nói với cảnh sát chìm rằng mình muốn được quyền nuôi 3 đứa con. Tin rằng cảnh sát chìm là sát thủ, Leahy muốn anh ta bắt cóc chồng cũ, đem sang nước khác bán làm nô lệ tình dục.

Cảnh sát bắt đầu điều tra từ ngày 22.8, thời điểm nhận được tin cho biết Leahy có kế hoạch giết người. Họ đã gài cảnh sát chìm, giả làm sát thủ chuyên nghiệp để Leahy gọi đến vào ngày 23.8, sau đó thêm một cuộc gọi nữa vào ngày 25.8 để ấn định ngày gặp mặt bàn kế hoạch. Đến ngày 29.8, cả hai lần đầu gặp nhau tại Bradenton, hạt Manatee.

Tại đây, Leahy đã trả một nửa trong tổng số tiền 5.000 USD như cam kết. Trong cuộc gặp, Leahy nhận ra rằng việc đem ra nước ngoài bán làm nô lệ tình dục “không khả thi” nên đã nghĩ ra các kịch bản khác như dìm chết, gây ra tai nạn giao thông hoặc thiêu chết chồng cũ.

Mỹ: Thuê sát thủ bắt chồng cũ bán làm nô lệ tình dục - 2

Rachael Natalie Leahy. Ảnh: Facebook.

Người phụ nữ không muốn gây ra một vụ tai nạn xe hơi vì cần đảm bảo rằng người chồng cũ 59 tuổi chắc chắn sẽ chết.

Sau đó, Leahy cung cấp hình ảnh chồng cũ, bản sao giấy tờ ly dị, bản phác thảo chính sách bảo hiểm nhân thọ mà người phụ nữ hứa sẽ dùng số tiền này để trả cho sát thủ.

Theo tài liệu của cảnh sát, Leahy đã được thuyết phục để từ bỏ âm mưu này nhưng người phụ nữ trả lời rằng, “muốn lấy lại quyền nuôi con và vì cô đã sống tốt quá lâu”.

Cuối cùng, người phụ nữ đồng ý gặp cảnh sát chìm tại địa điểm hẹn trước và đưa thêm 1.500 USD tiền mặt. Leahy cũng muốn rời khỏi đất nước khi vụ giết người xảy ra.

Người phụ nữ bị bắt giữ ngay sau đó với cáo buộc âm mưu giết người. Leahy đã được tại ngoại sau khi nộp số tiền bảo lãnh 100.000 USD.

Theo Đăng Nguyễn - Mirror (Dân Việt)
Thế giới - Kẻ tấn công tình dục khủng khiếp nhất nước Nga sa lưới Kẻ tấn công tình dục khủng khiếp nhất nước Nga sa lưới
Vụ việc kéo dài hơn 40 năm chỉ khép lại sau khi một nạn nhân đã dạy cho kẻ hiếp dâm bài học nhớ đời và báo cảnh sát ngay sau đó.
Thế giới - Lí do kẻ hiếp, giết 11 người ở TQ chỉ chọn nữ mặc đồ đỏ Lí do kẻ hiếp, giết 11 người ở TQ chỉ chọn nữ mặc đồ đỏ
Không phải ngẫu nhiên mà sát thủ máu lạnh người Trung Quốc ra tay tàn độc với 11 phụ nữ mặc đồ đỏ trong 14 năm.
Thế giới - "Chuyện ấy" với robot tình dục có thể gây nghiện "Chuyện ấy" với robot tình dục có thể gây nghiện
Các chuyên gia cảnh báo robot tình dục có thể gây nghiện và một ngày nào đó có thể thay thế hoàn toàn con người.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự thế giới
Về trang chủ 24hVề đầu trang