Mỹ: Ra biển chụp ảnh, bị sóng do siêu bão Irma đập bay người

Chủ Nhật, ngày 10/09/2017 18:00 PM (GMT+7)

Khi siêu bão Irma đến gần, một số người dân ở quần đảo Florida Keys, Mỹ, vẫn bình tĩnh và chụp ảnh “selfie” trước sóng lớn bất chấp lệnh sơ tán.

Video ra biển chụp ảnh, bị sóng do siêu bão Irma đập bay người

Các quan chức bang Florida và Georgia đã khuyến khích 6 triệu người dân sơ tán trước khi cơn bão Irma đổ bộ.

Tuy nhiên, hình ảnh gây sốc quay từ camera công cộng cho thấy nhiều người dân Florida phớt lờ cảnh báo của chính quyền, chụp ảnh bên cạnh những con sóng khổng lồ, theo Daily Mail.

Một người đàn ông đã bị sóng đánh ngã khi đang chụp ảnh bên bờ biển.

Video cho thấy anh đứng trên tường chắn để có được cái nhìn toàn cảnh ra vùng biển dữ dội. Bỗng nhiên, một cơn sóng lớn ập tới và đập vào người đàn ông, khiến anh ngã lăn ra đất.

Người đàn ông đứng dậy và bỏ đi như thể không có chuyện gì xảy ra.

Mỹ: Ra biển chụp ảnh, bị sóng do siêu bão Irma đập bay người - 1

Nhiều người dân đứng bên bờ biển để chụp ảnh bấp chấp lệnh sơ tán

Cơ quan Dịch vụ Thời tiết Quốc gia Key West cảnh báo hôm thứ 6: "Điều này là thực. Không có nơi nào ở Florida Keys an toàn. Bạn vẫn còn thời gian để sơ tán”.

Mặc dù Irma được dự báo là một trong những cơn bão dữ dội nhất đổ bộ vào Florida, nhiều người dân địa phương không để nó ảnh hưởng đến công việc hằng ngày của họ.

Tại một quán bar, Kathleen Paca nói: "Nó sẽ không tồi tệ lắm đâu. Tôi sống ở tầng hai và có cửa sổ chịu lực. Tôi đã ném dừa vào cửa sổ và chúng không hề bị vỡ".

Carl Roberts, một luật sư, cho biết: "Tôi không có nơi nào khác để đi. Thiệt hại chủ yếu do bão là nước dâng lên. Và tôi sống ở tầng 17. Tôi có cửa an toàn, vì thế tôi khá an toàn ở đây”.

Video ”độc” về siêu bão cực mạnh sầm sập lao hướng Mỹ

Đoạn video quay từ trên bầu trời ghi lại hình ảnh độc nhất của siêu bão Irma, cơn bão mạnh cấp độ 5 đang tiến thẳng...

Theo Trà My - Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Siêu bão Irma phá tan nát hòn đảo ở Caribe, “giúp” 120 tù nhân bỏ trốn Siêu bão Irma phá tan nát hòn đảo ở Caribe, “giúp” 120 tù nhân bỏ trốn
Hơn 100 phạm nhân được cho là đã trốn thoát khỏi một nhà tù trên quần đảo Virgin thuộc Anh, sau khi tòa nhà giam giữ bị siêu bão Irma tàn...
Thế giới - Mỹ: Cuộc sơ tán lớn nhất lịch sử tránh siêu bão mạnh như hạt nhân Mỹ: Cuộc sơ tán lớn nhất lịch sử tránh siêu bão mạnh như hạt nhân
Cư dân ở Florida, Mỹ, được lệnh sơ tán khẩn cấp, trong bối cảnh siêu bão Irma đổ bộ vào khu vực này trong vòng 24 giờ tới.
Thế giới - Điều bất thường của siêu bão "quái vật" đang ầm ầm lao về đất Mỹ Điều bất thường của siêu bão "quái vật" đang ầm ầm lao về đất Mỹ
Trong bối cảnh người dân Texas khắc phục thiệt hại do bão Harvey gây ra, siêu bão Irma với sức gió kỷ lục đang tiến thẳng đến Florida.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự thế giới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang