Mỹ: Nắng nóng kéo dài, gấu nâu mò vào bể bơi tắm

Thứ Tư, ngày 22/06/2016 10:30 AM (GMT+7)

Vị khách “không mời mà đến” đã xuất hiện trong bể bơi một gia đình người Mỹ trong thời điểm nắng nóng kéo dài nhiều ngày qua.

Joan McNeill đang ngồi trong vườn ở thành phố Mendham, bang New Jersey chuẩn bị làm vài vòng bơi thì nhận ra một con gấu nâu to kềnh xuất hiện. Joan nói: “Tôi đang tắm nắng, chuẩn bị xuống bơi thì phát hiện con gấu khổng lồ”, cô trả lời kênh Pix 11.

Joan chạy thục mạng vào nhà và hét lớn: “Gấu! Có gấu! Có gấu. Nó ở trong hồ bơi”. Con gấu sau đó đã nhảy xuống bể bơi. Có vẻ thời tiết nắng nóng đã làm nó không thể chịu được nữa và bơi là cách hạ nhiệt duy nhất. Khu vực quanh thành phố Mendham xuất hiện khá nhiều gấu nâu do rừng cây rậm rạp bao phủ.

Mỹ: Nắng nóng kéo dài, gấu nâu mò vào bể bơi tắm - 1

Mỹ đang trải qua đợt nắng nóng kỉ lục.

Chồng của Joan là anh Ron đã ngay lập tức vớ lấy chiếc iPad và quay phim cảnh tượng kì lạ này. Họ cho biết đây là lần đầu tiên cả hai gặp hiện tượng lạ thường này khi gấu tung tăng bơi trong hồ nước tư gia.

Ron nói: “Gặp một con gấu là khá hiếm, tuy nhiên còn lạ hơn rất nhiều khi thấy nó vui vẻ bơi dưới hồ nước nhà bạn”. Ron thông tin rằng con gấu bơi khoảng 10 đến 15 phút trước khi trèo lên bờ. Lúc này, anh Ron cũng quyết định vào nhà.

Gấu nâu có thể nặng tới 200kg và là loài động vật rất hung dữ nếu bị kích động. Sau vụ việc, gia đình anh Ron vẫn bơi ở hồ như chưa có chuyện gì xảy ra.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Mỹ: Tập yoga chỗ vắng, bị gấu áp sát liếm cổ Mỹ: Tập yoga chỗ vắng, bị gấu áp sát liếm cổ
Một phụ nữ tại North Carolina, Mỹ đã được một phen hết hồn vía khi bị một con gấu tới gần liếm láp lúc đang tập yoga vào sáng sớm
Thế giới - Cậu bé Nhật lạc trong rừng gấu: "Con tha lỗi cho bố" Cậu bé Nhật lạc trong rừng gấu: "Con tha lỗi cho bố"
“Người anh hùng nhỏ tuổi” đồng ý tha lỗi cho bố mình và hy vọng sớm được đi học trở lại để có thể chơi bóng rổ cùng những người bạn đồng...
Phi thường - kỳ quặc - Gia đình Nga sống cùng chú gấu "đô vật" 140kg, cao 2,1m Gia đình Nga sống cùng chú gấu "đô vật" 140kg, cao 2,1m
Có lẽ không ai muốn phải ăn tối cùng chú gấu nâu nặng gần tạ rưỡi, cao hơn 2m, nhưng với một gia đình ở Nga, điều này quá đỗi bình thường.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thế giới động vật
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang