Mỹ: Kinh hoàng đàn chó tấn công, ăn thịt ông cụ 83 tuổi

Thứ Sáu, ngày 26/08/2016 18:00 PM (GMT+7)

Một ông cụ 83 tuổi vừa bị 4 con chó dữ hàng xóm tấn công ở Mỹ.

Mỹ: Kinh hoàng đàn chó tấn công, ăn thịt ông cụ 83 tuổi - 1

Đàn chó 4 con tấn công ông Downing

Ông Michael Downing, 83 tuổi, ngồi xe lăn, sống ở Jacksonville, bang Florida. Những người hàng xóm gần đó Mackenzie Partin và Eddie Edwards đã tìm thấy xác của ông, hầu như không thể nhận ra, bên cạnh thùng rác vào thứ 6 tuần trước.

Trả lời kênh truyền hình WFTV9, hàng xóm Partin mô tả thời điểm ông phát hiện điều kinh hoàng. Ông nói: "Đây là điều tồi tệ nhất mà tôi từng nhìn thấy. Ông chỉ còn lại 30% cơ thể nguyên vẹn”.

Đàn chó hung dữ được biết đã chui qua hàng rào phân chia nhà ông Downing và nhà của ông Lephus Fenton, chủ những con chó.

Partin cho biết những con quái vật tàn nhẫn đã kéo nạn nhân vào sân của chúng để ăn thịt ông. Bốn con chó bao gồm một con Rottweiler và 3 con chó chăn cừu Đức.

Mỹ: Kinh hoàng đàn chó tấn công, ăn thịt ông cụ 83 tuổi - 2

Xe cảnh sát đến hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Bạn bè của Downing nói ông quá yếu để chống lại đàn chó. Trước đây, hàng xóm đã từng rất lo ngại về sự nguy hiểm của những con chó này.

Tuy nhiên, ông Fenton, 52 tuổi, người nuôi những con chó lại nói chính cư dân trong khu vực đã trêu chọc đàn vật nuôi của ông. Ông khẳng định không có ở nhà vào thời điểm cuộc tấn công.

Một hàng xóm khác tên Mark Jones cho rằng cuộc tấn công chết người là không thể tránh khỏi. Ông nói: "Tôi biết nó sẽ đến, tôi biết một người nào đó sẽ chết."

Được biết tổ chức Chăm sóc động vật và Dịch vụ Bảo vệ Jacksonville đang trong quá trình công bố những con chó này là những con vật nguy hiểm, điều sẽ khiến chúng chết một cách nhân đạo.

Tuy cảnh sát đang xem xét buộc tội ông Fenton, đến giờ vẫn chưa có vụ bắt giữ nào.

Mỹ: Kinh hoàng đàn chó tấn công, ăn thịt ông cụ 83 tuổi - 3

Ông Fenton, chủ sở hữu đàn chó dữ cho rằng hàng xóm đã trêu chọc vật nuôi của ông

Theo Trà My - The Sun (Dân Việt)
Thế giới - 100 con chó hoang cắn xé bà mẹ Ấn Độ 100 con chó hoang cắn xé bà mẹ Ấn Độ
Ít phút sau vụ tấn công, một người phụ nữ khác cũng bị bầy chó hoang tấn công nhưng chính quyền nói “không thể tiêu diệt hết bầy chó”.
Thế giới - 5 video chó dữ cắn người gây bàng hoàng 5 video chó dữ cắn người gây bàng hoàng
Giống như vụ 4 con chó tấn công người ở Hà Nội gần đây, từng có nhiều người trở thành nạn nhân của loài vật tưởng chỉ quen phục tùng lệnh...
Thế giới - Giống chó Tây cắn chủ dã man ở Hà Nội nguy hiểm thế nào? Giống chó Tây cắn chủ dã man ở Hà Nội nguy hiểm thế nào?
Giống chó trong vụ cắn chủ vừa xảy ra ở Hà Nội mấy ngày trước được liệt vào danh sách một trong 8 loài chó hung hãn nhất hành tinh, với cân...
Về trang chủ 24hVề đầu trang