Mỹ: Khai trương cầu trượt trong suốt cao rợn người 304m

Thứ Hai, ngày 27/06/2016 13:37 PM (GMT+7)

Nếu là người sợ độ cao, thì chiếc cầu trượt này không dành cho bạn.

Mỹ: Khai trương cầu trượt trong suốt cao rợn người 304m - 1

Cầu trượt trong suốt Skyslide vừa khai trương ở Mỹ ngày 25.6 (Ảnh: AP)

Thành phố Los Angeles của Mỹ vừa có thêm một địa điểm du lịch mới. Ở trên độ cao 304 m, một chiếc cầu trượt trong suốt đã được xây dựng bên ngoài cửa kính tòa nhà Ngân hàng Mỹ. Chiếc cầu trượt nối từ tầng 70 xuống tầng 69.

Cầu trượt trong suốt được đặt tên là Skyslide, vừa khai trương ngày 25.6, nằm trong tổng dự án đổi mới tòa nhà trị giá 50 triệu USD. Tòa nhà Ngân hàng Mỹ là tòa nhà cao nhất nước Mỹ với độ cao 310m.

Tuần trước, các nhà báo đã có cơ hội thử trượt Skyslide trong dịp khai trương “môn thể thao mạo hiểm” này. Dài 14m và dày 3,2cm, cảm giác như tấm kính thủy tinh nối thẳng tắp từ tầng 70 xuống các con phố bên dưới.

Để trượt, người tham gia sẽ phải ngồi lên một tấm thảm màu xám và co chân lại, giống như ngồi trên một chiếc xe trượt tuyết. Mỗi lượt chỉ cho phép một người trượt.

14m trượt nghe có vẻ dài, nhưng nó chỉ mất vài giây. Trước khi bạn kịp hét tiếng thứ 2 thì bạn đã “hạ cánh” an toàn ở tầng thứ 69. Nhiều người thử nghiệm lần đầu đã rất thích thú trượt lần 2 và thậm chí cả lần 3.

Cầu trượt được thiết kế đảm bảo an toàn tối đa, mặt kính đủ mạnh để giữ cả một chiếc xe buýt với đầy người trong đó.

Vé lên thăm Skyspace, cả khu vực tầng thượng của tòa nhà, có giá 25 USD (hơn 500 nghìn đồng) cho người lớn. Một chuyến đi mạo hiểm trên cầu trượt Skyside sẽ tốn thêm của bạn 8 USD.

Mỹ: Khai trương cầu trượt trong suốt cao rợn người 304m - 2

Cầu trượt được thiết kế đảm bảo an toàn tối đa, mặt kính đủ mạnh để giữ cả một chiếc xe buýt với đầy người trong đó (Ảnh: LA Times)

Mỹ: Khai trương cầu trượt trong suốt cao rợn người 304m - 3

Dài 14m và dày 3,2cm, cảm giác như tấm kính thủy tinh nối thẳng tắp từ tầng 70 xuống các con phố bên dưới (Ảnh: LA Times)

Theo Trà My - news.com.au (Dân Việt)
Thế giới - Mỹ ra mắt “cầu trượt” trong suốt trên không ghê rợn Mỹ ra mắt “cầu trượt” trong suốt trên không ghê rợn
"Cầu trượt" đáng sợ nhất thế giới sẽ mở cửa vào cuối năm nay ở Los Angeles, Mỹ với đặc điểm là trong suốt, nối tầng 70 và tầng 69 của một...
Thế giới - Trượt ván "giỡn mặt" tử thần trên mép nóc nhà chọc trời Trượt ván "giỡn mặt" tử thần trên mép nóc nhà chọc trời
Một chàng trai gốc Nga đã khiến người xem thót tim bằng màn biểu diễn với ván trượt hai bánh trên đường gờ đỉnh một tòa nhà chọc trời.
Du lịch - Đi mô tô trên cung đường nguy hiểm nhất thế giới Đi mô tô trên cung đường nguy hiểm nhất thế giới
Đoạn đường nối giữa 2 làng Ishtyari và Tyari được coi là một trong những tuyến đường đáng sợ nhất Ấn Độ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang