Mỹ: Cảnh kinh hoàng ở cửa hàng Nike sau Thứ sáu Đen

Thứ Hai, ngày 28/11/2016 16:19 PM (GMT+7)

Khung cảnh sau dịp Thứ sáu Đen tại một cửa hàng Nike ở Seattle (Mỹ) được mô tả như vừa trải qua động đất, với những hộp giầy màu cam vứt lăn lóc trên khắp sàn nhà.

Mỹ: Cảnh kinh hoàng ở cửa hàng Nike sau Thứ sáu Đen - 1

Khung cảnh tan hoang như vừa trải qua động đất tại một cửa hàng Nike ở Mỹ.

Theo Daily Mail, là thương hiệu nổi tiếng thế giới, hãng Nike đưa ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn trong dịp Thứ sáu Đen. Nhiều sản phẩm giảm giá tới 70% khiến không ít người Mỹ đổ xô đến lựa chọn cho mình đôi giày ưa thích.

Chỉ sau một ngày, cửa hàng Nike này đã bị cày nát bởi vô số giày dép vương vãi khắp nơi. Số giày nằm lăn lóc dưới sàn còn nhiều hơn những gì còn sót lại trên các kệ. Nếu không biết đó là ngày Thứ sáu Đen, chắc chắn sẽ có người nghĩ cửa hàng này vừa trải qua một trận động đất kinh hoàng.

Mỹ: Cảnh kinh hoàng ở cửa hàng Nike sau Thứ sáu Đen - 2

Hơn 20.000 lượt khách đã đến mua hàng dịp Thứ sáu Đen.

Larry Downer, một người đến mua giày chơi bóng rổ cho con không thể tin vào mắt mình, trước những gì đang diễn ra. “Tôi cứ tưởng như vừa có sự kiện gì đó kinh hoàng diễn ra ở đây. Thật không thể tin được”, Downer nói.

Downer ngán ngẩm nhìn những người mua hàng vứt đôi giày sang một bên mà không buồn đặt chúng trở lại kệ. Anh cảm thấy buồn vì bọn trẻ con sẽ học những hành vi xấu này từ người lớn.

Mỹ: Cảnh kinh hoàng ở cửa hàng Nike sau Thứ sáu Đen - 3

Rất ít người mua hàng biết để lại dày dép đúng chỗ.

Downer cuối cùng cũng mua được giày cho con nhưng chiếc hộp đầu tiên anh tìm được thì giày chỉ có một chiếc. Người cha đã phải chơi trò “mèo đuổi chuột” trong nhiều hộp giày màu cam trước khi tìm chiếc giày còn lại.

Theo một nhân viên làm việc tại đây, đã có hơn 20.000 người đến mua sắm giày dép từ 8 giờ tối thứ 5 đến 10 giờ đêm thứ 6. Phần lớn trong số họ chẳng có ai chịu để lại những đôi giày, đôi dép vào đúng chỗ.

Mọi người vứt lung tung, bừa bãi mọi thứ trên sàn nhà và hồn nhiên nghĩ rằng đã có những nhân viên làm công việc dọn dẹp ấy, nhân viên cửa hàng giấu tên chia sẻ. “Khung cảnh như ở trong Công viên Kỷ Jura vậy”.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Video sóng thần đổ bộ Nhật Bản sau động đất Video sóng thần đổ bộ Nhật Bản sau động đất
Cơn sóng thần đầu tiên sau trận động đất 7,4 độ đã đổ bộ vào Nhật Bản sáng ngày 22.11 theo giờ địa phương.
Thế giới - Nhật Bản: “Thiên thạch” bốc cháy trên trời sau động đất Nhật Bản: “Thiên thạch” bốc cháy trên trời sau động đất
Sự việc được ghi lại sau một trận động đất mạnh 7,3 độ, khiến cảnh báo sóng thần được đưa ra ở Nhật Bản.
Thế giới - Động đất 7,3 độ Richter, cảnh báo sóng thần ở Nhật Bản Động đất 7,3 độ Richter, cảnh báo sóng thần ở Nhật Bản
Trận động đất mạnh 7,3 độ Richter xảy ra ở tỉnh Fukushima làm dấy lên nguy cơ về một đợt sóng thần ập vào bờ đúng nơi xảy ra thảm họa cách...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự thế giới
Về trang chủ 24hVề đầu trang