Mỹ: Boeing chở 99 người bị nổ động cơ trên không

Chủ Nhật, ngày 28/08/2016 08:46 AM (GMT+7)
Sự kiện:

An ninh thế giới

Chiếc máy bay Boeing 737 chở 99 người đã phải hạ cánh khẩn cấp, sau khi động cơ bên trái phát nổ trên không.

Mỹ: Boeing chở 99 người bị nổ động cơ trên không - 1

Động cơ trên máy bay của hãng hàng không Southwest Airlines phát nổ giữa không trung.

Chiếc máy bay mang số hiệu Flight 3472 của hãng hàng không Southwest Airlines đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp do động cơ bên trái bất ngờ phát nổ trên không sáng 27.8, khi máy bay đang trong hành trình từ thành phố New Orleans tới Orlando, Mỹ.

“Cơ trưởng của chuyến bay mang số hiệu Flight 3472 có hành trình từ New Orleans tới Orlando đã quyết định chuyển hướng hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Pensacola do sự cố kỹ thuật tại động cơ số 1”, hãng hàng không Southwest Airlines thông báo.

Những hình ảnh đăng tải lên mạng xã hội cho thấy động cơ bên trái của máy với nhiều mảnh bị bung ra ngoài. Các nhân chứng cho biết máy bay bắt đầu hạ độ cao nhanh chóng sau vụ nổ trong khi hành khách la hét vì sợ hãi.

 “Đó là một vụ nổ lớn”, một hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Southwest Airlines nói với hãng tin KOCO 5. “Tôi đã nhìn thấy những mảnh vỡ bay ngay bên ngoài cửa sổ chỗ của tôi”.

Máy bay đã hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Pensacola vào lúc 9 giờ 40 phút ngày 27.8 (theo giờ địa phương). Không có trường hợp nào bị thương sau sự cố. Hiện tại, các nhà chức trách đang điều tra vụ việc.

Theo Huy Phong (Theo RT) (Dân Việt)
Thế giới - Khám phá "chim sắt khổng lồ" xuất hiện ở sân bay Nội Bài Khám phá "chim sắt khổng lồ" xuất hiện ở sân bay Nội Bài
Chiếc máy bay màu đen mà nhiều hành khách gọi là “chim sắt khổng lồ” thực chất là một vận tải cơ siêu hạng chuyên phục vụ Tổng thống Mỹ,...
Thế giới - Lý do 300 người thoát nạn khi máy bay cháy dữ dội ở Dubai Lý do 300 người thoát nạn khi máy bay cháy dữ dội ở Dubai
Có 3 yếu tố quan trọng giúp 300 người trên chuyến bay bốc cháy dữ dội ở sân bay Dubai sống sót.
Phi thường - kỳ quặc - UFO xuất hiện trước khi máy bay Ai Cập rơi xuống biển? UFO xuất hiện trước khi máy bay Ai Cập rơi xuống biển?
Hai phi công Thổ Nhĩ Kì nhìn thấy một vật thể bay không xác định ở gần nơi máy bay Ai Cập chở 66 người rơi xuống biển.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN An ninh thế giới
Về trang chủ 24hVề đầu trang