Một người bị bắn chết gần điểm bầu cử tổng thống Mỹ

Thứ Tư, ngày 09/11/2016 09:09 AM (GMT+7)

Vụ xả súng diễn ra đúng ngày bầu cử ở tiểu bang California đông dân cư khiến ít nhất 1 người chết và 3 người bị thương.

Một người bị bắn chết gần điểm bầu cử tổng thống Mỹ - 1

Cảnh sát phong tỏa hiện trường ở thị trấn Azusa.

Một người bị chết, ba người bị thương trong vụ nổ súng rạng sáng ngày 8.11 (giờ Mỹ) gần một đơn vị bầu cử ở thị trấn Azusa, tiểu bang California. Chính quyền buộc phải đóng cửa đơn vị bầu cử này và phong tỏa khu vực trường học, công viên gần đó.

Nghi phạm được cho là đang lẩn trốn gần địa điểm gây án, phòng cảnh sát hạt Los Angeles thông báo. Phát ngôn viên sở cảnh sát địa phương Vincent Plair cho biết chưa có bằng chứng khẳng định vụ xả súng liên quan tới ngày bầu cử.

Chính quyền sở tại đăng thông báo lên trang Twitter kêu gọi người dân tránh xa địa điểm bỏ phiếu xảy ra vụ việc. Các trường học gần đó cũng được yêu cầu đóng cửa. Các điểm bỏ phiếu khác vẫn mở như thông lệ.

Cảnh sát bước đầu cho biết có từ 2 tới 3 người là dân thường bị thương sau vụ việc. Tình trạng của nạn nhân chưa được làm rõ. Một đại úy cảnh sát giấu tên cho biết có 4 người bị thương.

Theo Quang Minh - Reuters (Dân Việt)
Thế giới - Bạo động ở Mỹ nếu Trump thua, không chấp nhận kết quả? Bạo động ở Mỹ nếu Trump thua, không chấp nhận kết quả?
Bạo động có thể xảy ra nếu ông Trump không chấp nhận kết quả bầu cử, theo Huffington Post.
Thế giới - Phụ nữ ngực trần gây náo loạn nơi Donald Trump bỏ phiếu Phụ nữ ngực trần gây náo loạn nơi Donald Trump bỏ phiếu
Hai phụ nữ ngực trần đã xông vào nơi ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump dự định đến bỏ phiếu tại New York.
Thế giới - Trump có thể thắng ngoạn mục với số phiếu bỏ xa Clinton? Trump có thể thắng ngoạn mục với số phiếu bỏ xa Clinton?
Trái với những cuộc khảo sát, dự đoán có xu hướng nghiêng về ứng viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton, trang mạng Statespoll.com lại có những...
Về trang chủ 24hVề đầu trang