Mật vụ Mỹ bị bắt vì gửi ảnh sex cho bé gái 14 tuổi

Thứ Sáu, ngày 13/11/2015 18:02 PM (GMT+7)

Một mật vụ Mỹ ở Maryland đang phải đối mặt với các cáo buộc hình sự sau khi bị bắt quả tang gửi ảnh bộ phận sinh dục của mình cho người mà anh ta nghĩ là một bé gái 14 tuổi ở Delaware, theo USA Today.

Cụ thể, mật vụ Lee Robert Moore, 37 tuổi, đã trò chuyện qua một ứng dụng truyền thông xã hội trên điện thoại di động với một cảnh sát chìm của Sở cảnh sát Delaware. Trong các cuộc trò chuyện, Moore đã gửi ảnh khỏa thân và yêu cầu gặp mặt viên cảnh sát chìm mà anh ta cho là thiếu nữ mới 14 tuổi. Một số cuộc trò chuyện đã diễn ra trong thời gian Moore đang làm nhiệm vụ của Sở Mật vụ, đơn tố cáo hình sự được nộp lên Tòa án Delaware.

Mật vụ Mỹ bị bắt vì gửi ảnh sex cho bé gái 14 tuổi - 1

Chân dung của mật vụ Lee Robert Moore bị bắt vì gửi ảnh sex cho bé gái.

Moore hiện bị buộc tội gửi hình ảnh khiêu dâm cho trẻ vị thành niên tại tòa án liên bang. Trong khi đó, tại tòa án tiểu bang, viên mật vụ này bị buộc tội dụ dỗ trẻ vị thành niên quan hệ tình dục và gửi hình ảnh nhạy cảm cho trẻ vị thành niên. Moore hiện bị tam giữ tại Trung tâm Cải huấn T. Vaughn James ở Smyrna.

Theo The News Journal, cuộc điều tra Moore đã bắt đầu từ tháng 8 khi một cảnh sát chìm ở Sở Cảnh sát Delaware sử dụng ứng dụng Meet24 với hồ sơ cá nhân là một cô bé 14 tuổi ở Hazlett, Delaware và phát hiện ra các hành vi sai trái của Moore.

Viên mật vụ Mỹ lấy tên là “Rob” đã kết bạn và trò chuyện với tài khoản mà anh ta nghĩ là một bé gái 14 tuổi. Ban đầu các cuộc trò chuyện xoay quanh loại đồ ngủ mà bé gái thích mặc. Sau đó, viên cảnh sát chìm đề nghị Moore tiếp tục trò chuyện trên một ứng dụng điện thoại di động khác được gọi là Kik.

Moore đồng ý và đề nghị gặp gỡ bé gái mà không hề biết rằng, việc sử dụng ứng dụng Kik đã khiến anh ta bại lộ danh tính thật. Các cuộc trò chuyện sau đó chuyển tới chủ đề sex và trao đổi hình ảnh nhạy cảm. Moore thậm chí còn đề nghị bé gái mặc váy khi tới gặp anh ta.

Ngày 6.11, viên mật vụ nhận được thông báo nghỉ việc hành chính. Ngày 9.11, anh tạ bị yêu cầu tới Sở Cảnh sát Maryland trình diện và bị bắt tại đây.

Trong cuộc thẩm vấn với cảnh sát, Moore thừa nhận anh ta đã nói chuyện với bé gái 14 tuổi và nhiều thiếu nữ tuổi vị thành niên khác nữa. Đặc biệt, Moore còn thú nhận rằng anh ta có một ham muốn tình dục với các bé gái 14 tuổi. 

Theo Phương Đăng (danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Tính mạng Obama có an toàn trong tay mật vụ Mỹ? Tính mạng Obama có an toàn trong tay mật vụ Mỹ?
Giám đốc Sở Mật vụ Mỹ Julia Pierson phải đối mặt với sự tra hỏi từ quốc hội, sau hàng loạt sai lầm nghiêm trọng của các nhân viên mật vụ.
Tin tức trong ngày - Mật vụ Mỹ khổ sở vì bé 4 tuổi đột nhập Nhà Trắng Mật vụ Mỹ khổ sở vì bé 4 tuổi đột nhập Nhà Trắng
Khi các mật vụ Mỹ mang súng xông đến để tìm kiếm kẻ đột nhập, họ phát hiện ra "thủ phạm" chỉ là một em bé 4 tuổi.
Thế giới - Mật vụ Mỹ xin 8 triệu USD xây Nhà Trắng giả để huấn luyện Mật vụ Mỹ xin 8 triệu USD xây Nhà Trắng giả để huấn luyện
Cơ quan Mật vụ Mỹ vừa xin Quốc hội cấp 8 triệu USD để xây một mô hình Nhà Trắng chi tiết, phục vụ huấn luyện nhằm ngăn chặn hiệu quả hơn các...
Tin tức trong ngày - Vì sao Mật vụ Mỹ không nổ súng bắn cựu binh xâm nhập? Vì sao Mật vụ Mỹ không nổ súng bắn cựu binh xâm nhập?
Dư luận Mỹ đặt câu hỏi về phản ứng của Mật vụ Mỹ khi một cựu binh xách dao đột nhập vào Nhà Trắng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang