Mật vụ bất ngờ bám vai, đẩy Donald Trump khỏi sân khấu

Chủ Nhật, ngày 06/11/2016 09:35 AM (GMT+7)

Ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump được mật vụ gấp rút đưa ra khỏi sân khấu khi đang vận động tranh cử tại Reno, bang Nevada, sau khi phát hiện một mối nguy hiểm từ phía khán giả.

Video mật vụ Mỹ gấp rút đẩy Trump xuống sân khấu tránh nguy hiểm

Theo CBS News, nguyên nhân vụ việc hiện chưa được xác định. Nhưng các nhân viên an ninh sau đó đã đưa một người đàn ông rời khỏi khán phòng, tay bị giữ ở sau lưng

Hai nhân viên an ninh đã bám vào vai ông Trump và đẩy về phía sau sân khấu sau khi phát hiện một mối đe dọa trong đám đông đang tham dự sự kiện tại thành phố Reno, bang Nevada ngày 5.11. 

CBS News nói sự việc xảy ra khá nhanh nhưng dường như có rắc rối xảy ra ở khu vực ngay trước mặt ông Trump.

Tỷ phú Mỹ quay trở lại cuộc vận động tranh cử ngay sau đó và nói “không ai nói rằng mọi thứ sẽ là dễ dàng. Nhưng chúng ta sẽ không bao giờ dừng lại. Không bao giờ”.

Mật vụ bất ngờ bám vai, đẩy Donald Trump khỏi sân khấu - 1

Mật vụ gấp rút đưa ông Trump rời sân khấu.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Mật vụ Mỹ và lực lượng hành pháp ở Reno, bang Nevada vì phản ứng chuyên nghiệp của họ”, ông Trump nói. “Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến hàng ngàn người có mặt ở đây. Không gì có thể ngăn chúng ta, chúng ta sẽ làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại”.

Cuộc vận động tranh cử tại Reno là lần thứ ba ông Trump phát biểu trước các cử tri trong ngày 5.11, giai đoạn nước rút trước ngày bầu cử Mỹ.

Theo Đăng Nguyễn - CBS News (Dân Việt)
Thế giới - Mỹ: Thanh niên giật súng cảnh sát để bắn tỉ phú Trump Mỹ: Thanh niên giật súng cảnh sát để bắn tỉ phú Trump
Một người quốc tịch Anh đã cướp lấy súng của cảnh sát trong một cuộc vận động bầu cử của Donald Trump tại Las Vegas, toan bắn chết ứng cử...
Thế giới - Báo Nga tiên đoán rợn gáy số mệnh Trump nếu là tổng thống Báo Nga tiên đoán rợn gáy số mệnh Trump nếu là tổng thống
Nhật báo Nga vừa đăng tải bài viết về số phận của Trump nếu tỉ phú bất động sản trở thành ông chủ Nhà Trắng trong cuộc bỏ phiếu ngày 8.11.
Thế giới - Mật vụ Mỹ chống bắn tỉa bảo vệ tổng thống thế nào? Mật vụ Mỹ chống bắn tỉa bảo vệ tổng thống thế nào?
Khi tổng thống Mỹ đi tới bất cứ đâu, các mật vụ luôn phải dùng nhiều biện pháp để phòng chống được những xạ thủ bắn tỉa có thể ẩn náu cách...
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang