Lời tiên tri "tổng thống Mỹ cuối cùng" của Vanga có ý gì?

Thứ Năm, ngày 10/11/2016 15:00 PM (GMT+7)

Theo nhà tiên tri mù, vị tổng thống thứ 44 sẽ là tổng thống cuối cùng của nước Mỹ.

Lời tiên tri "tổng thống Mỹ cuối cùng" của Vanga có ý gì? - 1

Nhà tiên tri mù Vanga ở Bulgaria, qua đời năm 1996

Baba Vanga được cho là nhà tiên tri mù đã dự đoán đúng sự kiện khủng bố 9.11 và sự trỗi dậy của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS, tờ News của Úc đưa tin.

Vanga qua đời năm 1996 ở tuổi 85, từng đưa ra rất nhiều lời tiên tri với tỉ lệ chính xác được cho là 85%. Vanga sống tại quê nhà ở Petrich, Bulgaria.

Bà đưa ra hàng trăm dự báo về nhiều  sự kiện và thảm họa, trong đó có sự xâm chiếm của người Hồi giáo năm 2016 sẽ khiến chiến tranh hóa học xảy ra nhằm chống lại người châu Âu.

Và trong rất nhiều dự đoán của Vanga, một lời tiên tri có thể sẽ khiến cả thế giới phải suy ngẫm.

Lời tiên tri "tổng thống Mỹ cuối cùng" của Vanga có ý gì? - 2

Bà từng tiên đoán về sự trỗi dậy của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS

Hãy xem xét lời tiên tri của bà về vị tổng thống thứ 44 của Mỹ. Vanga dự đoán vị tổng thống 44 của nước Mỹ sẽ là người Mỹ gốc Phi, đồng thời cũng là vị tổng thống cuối cùng của nước này.

Bà đã đúng ở vế đầu, ông Obama chính là tổng thống người Mỹ gốc Phi đầu tiên của Mỹ.

Tuy nhiên, khi Obama vẫn là tổng thống cho đến khi Donald Trump nhậm chức vào ngày 20.1.2017, hiện vẫn chưa ai hiểu rõ “tổng thống cuối cùng” có nghĩa là gì.

Nhiều người lo ngại đây là lời tiên tri cho rằng thế giới sẽ diệt vong. Những người khác thì nói có thể vai trò của tổng thống ở Mỹ sẽ không còn nữa và nước này sẽ có một hệ thống chính trị mới.

Lời tiên tri "tổng thống Mỹ cuối cùng" của Vanga có ý gì? - 3

Vanga dự đoán vị tổng thống 44 của nước Mỹ sẽ là người Mỹ gốc Phi, đồng thời cũng là vị tổng thống cuối cùng của nước này

Báo Úc cũng phân tích, liệu có phải lời tiên tri của bà Vanga có nghĩa là tổng thống thứ 44 là tổng thống “đúng nghĩa” cuối cùng? Donald Trump là người đầu tiên không có kinh nghiệm chính trị hay quân sự đắc cử tổng thống. Vậy liệu trong tương lai, ca sĩ, diễn viên có tham gia tranh cử, tờ News đặt vấn đề.

Được biết Vanga cũng tiên đoán rằng vào thời điểm vị tổng thống 44 hết nhiệm nhiệm kì, một cuộc khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng và mâu thuẫn giữa các bang miền bắc và nam sẽ xảy ra.

Lời tiên tri "tổng thống Mỹ cuối cùng" của Vanga có ý gì? - 4

Báo Úc cũng phân tích, liệu có phải lời tiên tri của bà Vanga có nghĩa là tổng thống thứ 44 là tổng thống “đúng nghĩa” cuối cùng?

Bạn đọc có những ý kiến khác nhau về những tiên đoán này. Gema Alfa Putra bình luận: “Chuyện gì sẽ xảy ra nếu như có bạo loạn khi Trump chính thức trở thành tổng thống?”

Dagmara Wolska thì viết: “Không quan trọng ai là người thắng cử. Như Vanga nói, ông Obama là vị tổng thống cuối cùng. Kể cả bà Clinton thắng, ông Obama vẫn sẽ là tổng thống cuối cùng”.

Nhiều người khác lại không tin vào tiên tri và thẳng thắn nhận định đây là những suy đoán không căn cứ.

Theo Trà My - Tổng hợp (Dân Việt)
Thế giới - Bà Clinton đổ bệnh, lời tiên tri của Vanga ứng nghiệm? Bà Clinton đổ bệnh, lời tiên tri của Vanga ứng nghiệm?
Tổng thống Mỹ Barack Obama có thể tuyên bố thiết quân luật, để tiếp tục là người lãnh đạo nước Mỹ nếu như vì lý do sức khỏe mà bà Hillary...
Thế giới - Nhà tiên tri Nostradamus dự báo đáng sợ về Donald Trump? Nhà tiên tri Nostradamus dự báo đáng sợ về Donald Trump?
Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ đang bước vào giai đoạn nước rút và không ít người nhớ tới lời tiên tri của Nostradamus, được cho là liên quan đến...
Thế giới - Báo Nga tiên đoán rợn gáy số mệnh Trump nếu là tổng thống Báo Nga tiên đoán rợn gáy số mệnh Trump nếu là tổng thống
Nhật báo Nga vừa đăng tải bài viết về số phận của Trump nếu tỉ phú bất động sản trở thành ông chủ Nhà Trắng trong cuộc bỏ phiếu ngày 8.11.
Về trang chủ 24hVề đầu trang