Loài vật khiến "hung thần Amazon" khiếp sợ tột cùng

Chủ Nhật, ngày 16/04/2017 19:00 PM (GMT+7)

"Hung thần Amazon" - cá hổ Piranha với hàm răng sắc nhọn và bản tính khát máu có thể ăn thịt nhiều con vật to lớn đến tận xương, nhưng có một loài khiến chúng khiếp sợ tột cùng.

Đúng như tên gọi, lươn điện gần như lúc nào cũng tạo ra các xung điện áp thấp để cảm nhận môi trường xung quanh. Không chỉ vậy, cá chình điện còn được biết đến với khả năng tạo ra những cú sốc điện áp cực cao làm choáng váng hay giết con mồi và tự vệ. 

Có hàm răng sắc nhọn như một cái bẫy sập, cá Piranha có thể rỉa thịt một con bò chỉ trong 15 phút, tuy nhiên chúng lại khiếp sợ trước dòng điện chết người của lươn điện.

Câu được thủy quái “ngoài hành tinh“ ở Mexico

Đầu tuần này, một ngư dân đã câu được một sinh vật có hình thù kỳ lạ, da trắng hồng ở bờ biển Cabo, Mexico.

Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Dân Việt)
Thế giới - Bắt được cá Amazon khổng lồ giá 3,3 tỷ đồng ở Myanmar Bắt được cá Amazon khổng lồ giá 3,3 tỷ đồng ở Myanmar
Người dân địa phương chưa từng nhìn thấy con cá nào như thế này.
Thế giới - Video: Loài thủy quái đáng sợ chuyên "khoan" thịt cá mập Video: Loài thủy quái đáng sợ chuyên "khoan" thịt cá mập
Loài thủy quái đáng sợ có thân hình trông giống lươn, chuyên ăn thịt cá mập và cá voi bằng cách “khoan” một lỗ lớn trên da con mồi.
Thế giới - Video: Rắn anaconda sát thủ siết chết “chúa tể đầm lầy” Video: Rắn anaconda sát thủ siết chết “chúa tể đầm lầy”
Những con cá sấu được mệnh danh “chúa tể đầm lầy” ở Nam Mỹ cũng không thể tránh khỏi cảnh trở thành miếng mồi ngon của rắn anaconda sát thủ.
Nghệ sĩ Việt "đua nhau" dùng thảo dược trị đờm, ho, viêm phế quản Tin tài trợ | Bảo Khí Khang Nghệ sĩ Việt "đua nhau" dùng thảo dược trị đờm, ho, viêm phế quản
"NSƯT Chí Trung, “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh, MC Đại Nghĩa, danh hài Trà My là những nghệ sĩ đã điều trị…"
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thế giới động vật
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang