Lộ loạt phát ngôn sốc của Trump về đời sống tình dục

Thứ Hai, ngày 10/10/2016 11:34 AM (GMT+7)

Trong loạt tuyên bố gây sốc của ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump về phụ nữ mới được khui ra, ông Trump khoe khoang về đời sống tình dục cá nhân, thậm chí khoe lần đầu tiên "quan hệ" là vào năm 14 tuổi.

Lộ loạt phát ngôn sốc của Trump về đời sống tình dục - 1

Donald Trump và con gái Ivanka Trump.

CNN mới đây đã đăng lại hàng loạt tuyên bố gây sốc của ông Trump trong chương trình radio của Howard Stern nhiều năm qua.

Theo đó, ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa đã tham gia vào vô vàn cuộc bàn luận về phụ nữ và tình dục, từ cơ thể của cô con gái Ivanka, chuyện ân ái với phụ nữ bất kể thời điểm nào đến khi ruồng bỏ vì họ bước sang tuổi 35.

Trong cuộc phỏng vấn năm 2002, ông Trump mô tả 30 là “độ tuổi hoàn hảo” của phụ nữ để hẹn hò yêu đương. Nhưng theo ông Trump, khi phụ nữ bước sang tuổi 35, đó giống như “thời điểm phải trả phòng”.

Năm 2006, ông Trump khi đó 60 tuổi và mới cưới vợ Melania 2 năm trước, nói nếu như độc thân, ông “không có vấn đề gì” trong đời sống tình dục với phụ nữ 24 tuổi.

Ứng viên tổng thống Mỹ cũng nhắc đến việc "quan hệ tình dục 3 người" hay lần đầu tiên ông "quan hệ" là vào năm 14 tuổi. "Đó là một phụ nữ trẻ, cô ấy rất nổi tiếng ở trường. Cô ấy hết sức cuốn hút. Nhưng tôi không gặp cô ấy kể từ đó".

Khi được người dẫn chương trình Stern hỏi về cuôc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Ông Trump nói mình cảm thấy tự hào vì là thành viên trong ban tổ chức, được quyền vào phía sau sân khấu và gặp gỡ những người đẹp nhất trong khi không có một gã đàn ông nào khác ở đó.

"Với những người phụ nữ tuyệt vời ở đó, tôi có thể làm những điều tồi tệ nhất mà không sợ bị chỉ trích", ông Trump nói.

Đề cập đến cô con gái Ivanka trong một cuộc phỏng vấn tháng 9.2004, khi người dẫn chương trình Stern hỏi liệu có thể nói cô Ivanka Trump “trông khá ngon, gợi tình” hay không, ông Trump hùa theo tán dương và thừa nhận “con bé rất xinh đẹp”.

Trong một cuộc phỏng vấn khác năm 2006, tỷ phú Mỹ được hỏi liệu cô con gái Ivanka có phẫu thuật nâng ngực hay không. Ông Trump khẳng định là không và nói: “Con bé thực sự trông rất khêu gợi”. "Một cô gái cao, cao gần 1,8 m, và luôn luôn xinh đẹp tuyệt vời".

Ông Trump xuất hiện trong chương trình radio của Stern trong nhiều năm nhưng các cuộc hội thoại thô tục chỉ mới được chú ý khi chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ đang bức vào giai đoạn nước rút.

Ứng viên tổng thống Mỹ đảng Cộng hoà đang chịu sức ép từ mọi phía sau khi một đoạn video từ năm 2005 bị rò rỉ, cho thấy ông có những bình luận thô tục, khoe khoang về việc sờ soạng, sàm sỡ phụ nữ. Vụ rò rỉ khiến nhiều thành viên đảng Cộng hoà phẫn nộ, tuyên bố không ủng hộ ứng viên của đảng, thậm chí là yêu cầu ông Trump từ bỏ tranh cử.

Theo Đăng Nguyễn - CNN (Dân Việt)
Thế giới - Phát ngôn dâm tục của Trump bị lộ, Đảng Cộng hòa hỗn loạn Phát ngôn dâm tục của Trump bị lộ, Đảng Cộng hòa hỗn loạn
Phát ngôn khiếm nhã về phụ nữ của ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump khiến cho chiến dịch tranh cử có chiều hướng xấu đi, còn ông Trump bị...
Thế giới - Sốc: Lộ video Trump nói chuyện dâm tục về phụ nữ Sốc: Lộ video Trump nói chuyện dâm tục về phụ nữ
Trong một đoạn video do tờ Washington Post đăng tải, Trump kể chuyện sờ soạng, hôn hít các nữ diễn viên và khoe rằng nhờ nổi tiếng, ông có...
Thế giới - Phát ngôn "lố hết cỡ" của Trump từ đầu mùa tranh cử Phát ngôn "lố hết cỡ" của Trump từ đầu mùa tranh cử
Từ tuyên bố xây tường biên giới với Mexico cho tới cấm Hồi giáo trên toàn nước Mỹ, Donald Trump đã trở thành một hiện tượng lạ trong giới...
Về trang chủ 24hVề đầu trang