Lần hiếm hoi Putin cầm micro, say sưa hát

Thứ Sáu, ngày 27/01/2017 20:30 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Vladimir Putin

Sau 7 năm, Tổng thống Putin mới lại cầm micro và hát trước công chúng.

Video Putin hát ca khúc từ thời Xô Viết.

Tổng thống Vladimir Putin ngày 26.1 có chuyến thăm tới trường đại học quốc gia Moscow và đã có một màn thể hiện hiếm có trước đông đảo khán giả. Khi một bản nhạc quen thuộc thời Xô Viết cất lên, ông Putin đã cầm mic và say sưa hát theo. Bài hát có nhan đề “14 phút nữa thì phóng lên vũ trụ”.

Putin tới thăm trường đại học Moscow nhân “Ngày sinh viên” ở Nga. Một sinh viên lúc đó cầm guitar và chơi lại bản nhạc hào hùng thời Xô Viết. Bản nhạc được viết năm 1960, trước một năm khi Yuri Gagarin lên vũ trụ.

Lần hiếm hoi Putin cầm micro, say sưa hát - 1

Putin say sưa hát ca khúc từ thời Xô Viết.

Cầm micro trên tay, Putin hát: “Trên những con đường bụi mịt mù ở hành tinh xa thẳm, bước chân của chúng ta sẽ mãi in hằn”. Dù chỉ hát một đoạn ngắn nhưng Putin nhận được những tràng pháo tay không ngớt của sinh viên bên dưới.

Đã hơn 50 năm trôi qua nhưng bản nhạc vẫn được đông đảo thế hệ người Nga yêu mến. Năm ngoái, bản nhạc này vẫn được trình diễn và thu hút đông đảo người xem ở trung tâm vũ trụ Nga.

Năm 2010, ông Putin từng hát trước đám đông trong vai trò là thủ tướng. Ông đã thể hiện bài “Ngọn đồi việt quất” ở một buổi lễ từ thiện dành cho trẻ em.

 

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Ông Putin đang tìm cách "trường sinh bất lão"? Ông Putin đang tìm cách "trường sinh bất lão"?
Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa đến thăm một nhà máy sản xuất thuốc chống lão hóa, làm dấy lên nghi ngờ ông đang muốn kéo dài tuổi thọ,...
Thế giới - Lời tiên tri kinh ngạc của Nostradamus và Vanga về Putin? Lời tiên tri kinh ngạc của Nostradamus và Vanga về Putin?
Theo báo Nga, các nhà tiên tri này đều cho rằng ông Putin sẽ tác động tích cực đến tình hình thế giới trong tương lai.
Thế giới - Putin chơi “bài hạt nhân”, gặp đối thủ Trump khó lường Putin chơi “bài hạt nhân”, gặp đối thủ Trump khó lường
Tổng thống Nga Putin đang chơi lá bài hạt nhân với Mỹ, nhưng vấn đề là Donald Trump không theo luật chơi và rất khó đoán.
Chết đi sống lại vì hen suyễn, viên phế quản mạn cũng chào thua nắm lá này Tin tài trợ | Bảo Khí Khang Chết đi sống lại vì hen suyễn, viên phế quản mạn cũng chào thua nắm lá này
tôi sống lại là kỳ tích mà ngay cả bác sĩ lúc đó cũng không thể ngờ tới
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Vladimir Putin
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang