Lạ lùng hành khách chụp được ảnh người khổng lồ trên mây?

Thứ Bảy, ngày 16/01/2016 17:12 PM (GMT+7)

Một hành khách máy bay đã chụp được bức ảnh kỳ lạ ở độ cao hơn 9km cho thấy một vật thể giống như một người khổng lồ đang dạo bước trên mây.

Bức ảnh này xuất hiện trước tiên trên trang Joe.ie và sau đó tràn lan trên mạng xã hội Reddit với hàng trăm lời bình luận sôi nổi của cư dân mạng. Một số người cho rằng vật thể này giống hệt Người sắt Khổng lồ trong bộ phim cùng tên trong khi nhiều người khác so sánh nó với tên gác mây khổng lồ trong phim James And The Giant Peach (Tạm dịch: Cậu bé James mồ côi và Trái đào Khổng lồ).

Lạ lùng hành khách chụp được ảnh người khổng lồ trên mây? - 1

Bức ảnh của anh O'Donoghue đang được bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội. Ảnh: Daily Mail

Anh Flyer Nick O'Donoghue, 30 tuổi, người điều hành một đội hỗ trợ phần mềm từ Ireland, cho biết anh phát hiện “nhân vật” lạ lùng nói trên khi đang ở trên chuyến bay của hãng EasyJet từ Áo về Cork (thuộc Ireland). Anh vội chụp lấy máy ảnh của mình và ghi lại cảnh tượng khó tin đó.

Trong khi nhiều cư dân mạng tin rằng “nhân vật” này có vẻ bước ra từ những bộ phim bom tấn thì cũng có những ý kiến kém mơ mộng hơn. Họ cho rằng thực ra đó có thể là khói từ một nhà máy năng lượng hay bất cứ nhà máy nào gần đó.

Lạ lùng hành khách chụp được ảnh người khổng lồ trên mây? - 2

Nhiều người tranh cãi về nhân vật bí ẩn này. Ảnh: Daily Mail

Anh O'Donoghue cho biết không phải chỉ anh nhìn thấy cảnh tượng này. Một số người xung quanh khi được anh chỉ cho cảnh tượng này qua cửa số máy bay cũng đã rất sửng sốt.

Lạ lùng hành khách chụp được ảnh người khổng lồ trên mây? - 3

Lạ lùng hành khách chụp được ảnh người khổng lồ trên mây? - 4

Robot trong phim Người sắt Khổng lồ. Ảnh: Daily Mail

Hồi tháng 10, hàng ngàn người ở hai TP Jiangxi và Foshan của Trung Quốc cũng từng khẳng định họ nhìn thấy một “thành phố nổi bồng bềnh trên bầu trời”. Trong khi nhiều người tin rằng họ nhìn thấy các thiên hà song song, nhưng các chuyên gia khẳng định hình tượng này chỉ là một kiểu ảo ảnh mang tên Fata Morgana.

Theo Linh San (Người lao động/Daily Mail)
Thế giới - Bầu trời như tận thế vì hàng nghìn tia sét ở Australia Bầu trời như tận thế vì hàng nghìn tia sét ở Australia
Bầu trời thành phố Brisbane của Australia như biến thành một cảnh trong phim kinh dị Hollywood khi có hàng nghìn tia sét đánh xuống.
Du lịch - Những bức ảnh tuyệt mỹ về thiên nhiên thế giới Những bức ảnh tuyệt mỹ về thiên nhiên thế giới
Kết quả của cuộc thi ảnh Sony World Photography Awards 2016 được công bố vào tháng 4 năm sau, nhưng đến nay đã có rất nhiều bức ảnh đẹp từ...
Tin tức trong ngày - Nga: Sốt bức ảnh ngồi trộm ghế Tổng thống Nga: Sốt bức ảnh ngồi trộm ghế Tổng thống
Cơ quan bảo vệ liên bang Nga (FSO) đã tiến hành một cuộc điều tra sau khi các bức ảnh chụp một cựu nhân viên ngồi sau bàn làm việc của Tổng...
Tin tức trong ngày - Máy bay nhào lộn ngoạn mục, vẽ trái tim trên bầu trời Anh Máy bay nhào lộn ngoạn mục, vẽ trái tim trên bầu trời Anh
Khoảnh khắc tạo hình trái tim dưới nền trời xanh đã nhận được tràng pháo tay rôm rả từ du khách.
Về trang chủ 24hVề đầu trang