Kinh hoàng cảnh phụ nữ chen lấn lên tàu ở Ấn Độ

Thứ Sáu, ngày 19/08/2016 15:17 PM (GMT+7)

Hàng trăm phụ nữ xô đẩy để lên đoàn tàu đang vào bến đỗ tại một nhà ga ở thành phố Mumbai, Ấn Độ.

Hàng trăm hành khách nữ đứng chờ đoàn đoàn tàu đang vào bến tại một nhà ga ở thành phố Mumbai, Ấn Độ. Mặc dù tàu chưa dừng hẳn, nhưng mọi người đã bắt đầu xô đẩy để tranh nhau lên các toa xe.

Đoạn video đăng tải lên mạng xã hội LiveLeak cho thấy một người phụ nữ lao lên cửa toa xe đang mở trong khi đoàn tàu vẫn đang chạy. Những hành khách khác cũng xô đây nhau để tranh lên tàu trước.

Một số hành khách đã ngã xuống khe giữa thềm nhà ga và toa xe và bị giẫm đạp bởi những phụ nữ khác trong khi họ cố gắng lên tàu.

In India là tuyến tàu hỏa dành riêng cho phụ nữ, bắt đầu hoạt động tại thành phố Delhi, Mumbai, Calcutta và Madras ở Ấn Độ từ năm 2009 để đảm bảo an toàn cho hành khách nữ.

Nhưng tình trạng tranh nhau ghế ngồi trên tàu trong giờ cao điểm đã gây ra một số tai nạn, khiến nhiều người mất mạng trong khi chen lấn nhau để lên tàu trước.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Thế giới - Những cô gái tuổi teen trong "địa ngục" nhà thổ ở Ấn Độ Những cô gái tuổi teen trong "địa ngục" nhà thổ ở Ấn Độ
Ở nơi đón hàng triệu tín đồ Hindu giáo mỗi năm tới làm lễ ở Ấn Độ, hàng ngàn nhà thổ vẫn ngang nhiên hoạt động hàng chục năm qua với sự giúp...
Phi thường - kỳ quặc - "Người vàng" ở Ấn Độ bị đánh đập đến chết "Người vàng" ở Ấn Độ bị đánh đập đến chết
Người đàn ông sở hữu một trong những chiếc áo đắt nhất thế giới ở Ấn Độ đã bị đánh đập tới chết.
Thế giới - Kỳ lạ đền thờ bộ phận sinh sản nữ thần ở Ấn Độ Kỳ lạ đền thờ bộ phận sinh sản nữ thần ở Ấn Độ
Là một điểm hành hương nổi tiếng của Ấn Độ, đền Kamakhya là nơi những người hành hương tìm đến để khấn vái trước một biểu tượng bộ phận sinh...
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang