Kim Jong-un uống 10 chai Bordeaux đắt tiền trong bữa tối?

Thứ Năm, ngày 27/10/2016 10:00 AM (GMT+7)

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un nổi tiếng là người sành ăn, đặc biệt yêu thích pho mát châu Âu và rượu đắt tiền, khiến cho ông Kim có thời điểm tăng cân chóng mặt.

Kim Jong-un uống 10 chai Bordeaux đắt tiền trong bữa tối? - 1

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Kenji Fujimoto, người từng là đầu bếp của gia tộc Kim nói nhà lãnh đạo Triều Tiên không ngừng tận hưởng thức ăn ngon và ông Kim ngày càng nổi tiếng vì điều này.

Đầu bếp Nhật Bản hồi tháng 4 năm nay mới quay trở lại Triều Tiên. Ông Fujimoto cho rằng Kim Jong-un và các anh trai đang gặp phải nhiều vấn đề liên quan đến rượu.

Ông Fujimoto là người biết đến gia tộc Kim từ năm 1982, tiết lộ nhà lãnh đạo Triều Tiên thường uống rượu Bordeaux đắt tiền trong bữa tối. Có thời điểm, ông Kim uống đến “10 chai Bordeaux” ngay trong bữa ăn. Có mặt trong bữa tối của ông Kim là các cô gái Triều Tiên trông khá hấp dẫn, ông Fujimoto nói.

Kim Jong-un đã tăng ân chóng mặt kể từ khi lên nắm quyền năm 2012 và được cho là hơn 130 kg hồi mùa hè năm nay.

Kim Jong-un uống 10 chai Bordeaux đắt tiền trong bữa tối? - 2

Kenji Fujimoto, đầu bếp từng phục vụ cho gia tộc Kim trong gần 20 năm.

Gần đây, bức ảnh do hãng thông tấn Triều Tiên KCNA công bố cho thấy ông Kim dường như đã giảm cân, tỏ ra cân đối hơn.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên còn ưa thích món pho mát Emmental kể từ khi du học ở Thụy Sĩ. Năm 2014, ông Kim được cho là đã đưa quan chức ra nước ngoài để học cách nấu món ăn với pho mát tại Pháp. Ông Kim giận dữ vì đầu bếp quê nhà không thể đem đến hương vị giống như khi nhà lãnh đạo Triều Tiên còn ở Thụy Sĩ.

Một số thông tin khác cho rằng ông Kim mắc bệnh tiểu đường. Cũng trong năm 2014, ông Kim dường như mắc phải căn bệnh bí ẩn và gặp khó khăn trong việc đi lại.

Tuy vậy, các quan chức Bình Nhưỡng từ chối tiết lộ tình trạng chính xác, chỉ nói rằng ông Kim cảm thấy không được khỏe.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
ad zone of 24h
Thế giới - Lý do đáng sợ khiến Kim Jong-un không dám rời Bình Nhưỡng Lý do đáng sợ khiến Kim Jong-un không dám rời Bình Nhưỡng
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un được cho là không dám đi xa khỏi thủ đô Bình Nhưỡng và do đó không thể đến thăm nơi chịu ảnh hưởng nặng...
Thế giới - Kim Jong-un trông khác lạ trong lần xuất hiện mới nhất Kim Jong-un trông khác lạ trong lần xuất hiện mới nhất
Bức ảnh mới được công bố cho thấy nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un trông gầy hơn so với thời điểm tăng cân chóng mặt mùa hè năm nay.
Thế giới - Lý do ông Kim Jong-un nặng tới 130kg Lý do ông Kim Jong-un nặng tới 130kg
Theo chuyên gia Hàn Quốc, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un hiện nặng từ 120kg đến 130kg, tăng từ 30kg – 40kg chỉ trong vòng 4 năm kể từ...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Kim Jong Un
ad zone of 24h
Về trang chủ 24hVề đầu trang