Kim Jong-un trổ tài bắn súng, lái máy bay điêu luyện

Thứ Sáu, ngày 28/10/2016 10:30 AM (GMT+7)

Triều Tiên mới công bố đoạn clip với phần thể hiện tài năng bắn súng, lái máy bay và tàu ngầm của lãnh đạo tối cao Kim Jong-un.

Đoạn video tuyên truyền dài một tiếng rưỡi vừa được Triều Tiên công bố với hình ảnh lãnh đạo tối cao Kim Jong-un thể hiện tài năng đa dạng. Trong clip, ông Kim lái máy bay, bắn súng và ngồi trên một chiếc tàu ngầm.

Kim Jong-un trổ tài bắn súng, lái máy bay điêu luyện - 1

Ông Kim lái máy bay với sự trợ giúp của phi công ngồi bên.

Đoạn clip mang tên “Kim Jong-un lãnh đạo tối cao và sự củng cố quân đội hùng mạnh”, được kênh KCNA đăng tải lên Youtube ngày 27.10.

Báo Daily Mail của Anh phát hiện ra điều bất thường khi Kim Jong-un điều khiển máy bay và để tay lên cần số thì một bàn tay khác cũng thao tác “giúp” ông.

Kim Jong-un trổ tài bắn súng, lái máy bay điêu luyện - 2

Kim Jong-un cầm một khẩu súng lục và trò chuyện với binh sĩ.

Trong cảnh biểu diễn bắn súng, ông Kim Jong-un chỉ cầm súng lục ở tay và nói chuyện với các binh sĩ gần đó chứ không trổ tài. Hồng tâm bị trúng hai viên đạn chuẩn xác nhưng không rõ là ai bắn.

Kim Jong-un trổ tài bắn súng, lái máy bay điêu luyện - 3

Lãnh đạo tối cao Triều Tiên trên một chiếc tàu ngầm.

Trước đây, Triều Tiên cũng từng đăng tải nhiều video tuyên truyền về lãnh đạo Kim Jong-un với tài năng vượt trội. Một lần ông từng thể hiện tài năng cưỡi ngựa của mình.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Kim Jong-un uống 10 chai Bordeaux đắt tiền trong bữa tối? Kim Jong-un uống 10 chai Bordeaux đắt tiền trong bữa tối?
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un nổi tiếng là người sành ăn, đặc biệt yêu thích pho mát châu Âu và rượu đắt tiền, khiến cho ông Kim có...
Thế giới - Kim Jong-un trông khác lạ trong lần xuất hiện mới nhất Kim Jong-un trông khác lạ trong lần xuất hiện mới nhất
Bức ảnh mới được công bố cho thấy nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un trông gầy hơn so với thời điểm tăng cân chóng mặt mùa hè năm nay.
Thế giới - Lý do đáng sợ khiến Kim Jong-un không dám rời Bình Nhưỡng Lý do đáng sợ khiến Kim Jong-un không dám rời Bình Nhưỡng
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un được cho là không dám đi xa khỏi thủ đô Bình Nhưỡng và do đó không thể đến thăm nơi chịu ảnh hưởng nặng...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Triều Tiên
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang