Khủng bố tại sân vận động Anh, 19 người thiệt mạng

Thứ Ba, ngày 23/05/2017 07:48 AM (GMT+7)

Cảnh sát địa phương cho biết có 19 người chết và khoảng 50 người bị thương trong vụ nổ vào đêm 22.5 tại sân vận động Manchester Arena, Anh.

Trong thông báo trên mạng xã hội Facebook, cảnh sát thành phố Manchester cho biết: “Lực lượng khẩn cấp đang phản hồi thông tin về một vụ nổ tại sân vận động Manchester Arena. Một số người thiệt mạng và bị thương đã được xác nhận. Hãy tránh xa khu vực xảy vụ nổ khi cảnh sát làm việc tại hiện trường”.

Thông tin mới nhất cho biết, có 19 người chết và khoảng 50 người bị thương sau vụ nổ. Vụ việc được xem là một vụ tấn công khủng bố.

Cảnh báo của cảnh sát được đưa ra sau khi một số nguồn tin cho biết 2 vụ nổ lớn đã xảy tại buổi hòa nhạc của ca sĩ người Mỹ Ariana Grande vào đêm 22.5 ở thành phố Manchester, miền bắc nước Anh.

Khủng bố tại sân vận động Anh, 19 người thiệt mạng - 1

Một nạn nhân bị thương được dìu ra khỏi khu vực vụ nổ tại sân vận động Manchester Arena.

Hình ảnh và video đăng tải trên mạng xã hội cho thấy khám giả tham dự buổi hòa nhạc hoảng loạn bỏ chạy xuống cầu thang để cố gắng thoát ra khỏi sân vận động có sức chứa 21.000 người này.

Một đoạn video ghi lại gần hiện trường cho thấy một đoàn xe cứu thương di chuyển hướng về sân vận động Manchester Arena. Lãnh đạo của đảng Lao động Jeremy Corbyn viết trên mạng Twitter: “Vụ việc khủng khiếp đã xảy ra ở Manchester. Tôi xin chia sẻ với những nạn nhân”.

Khủng bố tại sân vận động Anh, 19 người thiệt mạng - 2Sân vận động Manchester Arena có sức chứa 21.000 người

Siêu xe bảo vệ Thủ tướng Anh khỏi khủng bố có gì đặc biệt?

Chiếc Jaguar XJ Sentinel chuyên chở Thủ tướng Anh có giá lên tới hơn 8 tỷ đồng và được trang bị nhiều lớp bảo vệ tiên...

Theo Huy Phong (Theo CNN) (Dân Việt)
Thế giới - Khủng bố tại sân vận động Anh, 19 người thiệt mạng Khủng bố tại sân vận động Anh, 19 người thiệt mạng
Cảnh sát địa phương cho biết có 19 người chết và khoảng 50 người bị thương trong vụ nổ vào đêm 22.5 tại sân vận động Manchester Arena, Anh.
Thế giới - Tấn công khủng bố đẫm máu chấn động thủ đô Anh Tấn công khủng bố đẫm máu chấn động thủ đô Anh
Thủ đô London của Anh một phen rúng động khi nghi phạm khủng bố lao xe hơi vào đám đông.
Thế giới - Anh: Nhảy xuống sông Thames tránh xe khủng bố lao như bắn Anh: Nhảy xuống sông Thames tránh xe khủng bố lao như bắn
Đoạn video đăng trên mạng cho thấy cảnh kẻ khủng bố lao xe trên cầu Westminster, trong khi hướng đến tòa nhà quốc hội Anh, khiến một phụ nữ...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN An ninh thế giới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang