Người đi mô tô bị rung lắc như "ma làm" trên cao tốc Mỹ

Chủ Nhật, ngày 02/07/2017 16:00 PM (GMT+7)

Chiếc mô tô chạy với tốc độ cao bắt đầu rung lắc trước lật nhào trên đường cao tốc ở bang California, Mỹ.

Tại nạn xảy ra trên đường Interstate 80E tại bang California, Mỹ. Đoạn video Erica Hoff ghi lại cho thấy một người đàn ông điều khiển mô tô phân khối lớn với tốc độ cao, khi chiếc xe bắt đầu rung lắc.

“Khi người điều khiển mô tô xuất hiện dọc ô tô của chúng tôi, chiếc xe của anh ta bắt đầu rung lắc và chao đảo. Anh ta có lúc chỉ điều khiển xe bằng một tay”, cô Hoff cho biết.

Erica Hoff không biết tại sao chiếc xe rung lắc, nhưng cô nhận thấy nó chỉ chao đảo khi người điều khiển tăng tốc. Sau khoảng 10 km, cô chứng kiến người đàn ông gần như mất lái 6 lần.

Trong đoạn video dài 18 giây do Erica Hoff ghi lại, người đàn ông mất kiểm soát khi chiếc xe rung lắc và chao đảo giữa đường. Anh ta cố gắng đạp phanh để giữ chiếc xe không bị lật, nhưng mọi việc đã quá muộn.

Chiếc mô tô sau đó đã bị lật và khiến người đàn ông ngã úp mặt xuống đường. Hoff đã dừng xe để gọi điện cho cảnh sát và giúp đỡ đưa nạn nhân vào lề đường. Cô cho biết người đàn ông dường như bị vỡ mũi và cánh tay dính đầy máu.

Mỹ: Gió thổi lật xe tải đè bẹp ôtô cảnh sát trên cao tốc

Gió mạnh đã thổi chiếc xe tải hạng nặng lật nghiêng và đè lên ô tô cảnh sát trên đường cao tốc ở bang Wyoming, Mỹ.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Thế giới - Báo Tây đăng video vụ xe tải chạy qua người vẫn sống ở VN Báo Tây đăng video vụ xe tải chạy qua người vẫn sống ở VN
Người phụ nữ điều khiển mô tô may mắn sống sót, sau khi ngã xuống đường và bị chiếc xe tải dài 12m chạy qua.
Thế giới - Trực thăng Mi-8 bất ngờ hạ cánh giữa cao tốc để hỏi đường Trực thăng Mi-8 bất ngờ hạ cánh giữa cao tốc để hỏi đường
Trực thăng quân sự Mi-8 mới đây đã bị “lạc đường” và bất ngờ xuất hiện giữa cao tốc ở Kazakhstan khiến nhiều tài xế bất ngờ.
Thế giới - TQ: Chặt xác hàng xóm đốt thành tro rải lên cao tốc TQ: Chặt xác hàng xóm đốt thành tro rải lên cao tốc
Một lão ông nông dân từ Bắc Kinh đã được quan tòa sở tại tha án tử sau khi giết hại người hàng xóm. Chỉ vì tranh cãi nhỏ mà ông lão đã dùng...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự thế giới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang