Indonesia: Biển quảng cáo hiện phim khiêu dâm hơn 10 phút

Thứ Tư, ngày 05/10/2016 16:30 PM (GMT+7)

Khi bộ phim người lớn được phát công khai trên bảng điện tử, nhiều tài xế tranh thủ dừng lại “thưởng thức”.

Indonesia: Biển quảng cáo hiện phim khiêu dâm hơn 10 phút - 1

Biển quảng cáo chiếu cảnh phim khiêu dâm giữa giờ tan tầm ở Jakarta.

Một người đàn ông Indonesia đã bị bắt giữ vì xâm nhập trái phép hệ thống bảng quảng cáo điện tử và truyền trực tiếp phim khiêu dâm ở thủ đô Jakarta trong giờ cao điểm. Cảnh sát thông báo người này sẽ phải ngồi tù 6 năm.

Bộ phim khiêu dâm của Nhật Bản được chiếu hơn 10 phút giữa giờ tan tầm đông người qua lại hôm 30.9 khiến tài xế đi qua không khỏi ngỡ ngàng. Nhiều người dừng lại “tranh thủ” xem phim.

Bảng điện quảng cáo đã được rút phích cắm nhưng một người đàn ông vẫn kịp chụp cảnh lõa thể của đôi nam nữ bằng điện thoại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Cảnh sát và nhân viên điều tra đã rốt ráo truy tìm thủ phạm thực hiện vụ việc, nhất là khi nó lại xảy ra ở quốc gia Hồi giáo đông dân nhất thế giới. Ngày 4.10, một nhân viên IT 24 tuổi đã bị bắt ở văn phòng vì cáo buộc xâm nhập hệ thống trái phép.

Tại Indonesia, mọi trang web khiêu dâm đều bị cấm. Tất cả những cảnh lãng mạn hoặc yêu đương trên màn ảnh đều bị làm mờ hoặc cắt xén.

Danh tính thủ phạm không được tiết lộ. Người này đã thừa nhận hành vi của mình, cảnh sát trưởng thành phố Jakarta Mochamad Iriawan nói. Ông Mochamad cho biết người thanh niên xâm nhập hệ thống sau khi thấy thông tin đăng nhập bảng điện tử trên bảng tin gần đó.

Mochamad cho biết nghi phạm tự thực hiện hành vi của mình mà không có đồng phạm. “Dù vậy, chúng tôi đang điều tra thêm hoặc tìm hiểu động cơ đích thực phía sau”, Mochamad nói. Thanh niên này bị buộc tội chiếu phim người lớn với nội dung không phù hợp.

Theo Quang Minh - IBT (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - TQ: 6 người bị bắt vì đoạn video sex trong phòng thử đồ TQ: 6 người bị bắt vì đoạn video sex trong phòng thử đồ
6 đối tượng, trong đó có một cặp nam nữ, đã bị bắt giữ vì đã sản xuất, phát tán đoạn video sex đang gây sốt trên mạng.
Tin tức trong ngày - Nghị sĩ Hong Kong bị bắt quả tang xem phim sex giữa phiên họp Nghị sĩ Hong Kong bị bắt quả tang xem phim sex giữa phiên họp
Giữa lúc Hội đồng Lập pháp Hong Kong đang căng thẳng về việc bỏ phiếu dự luật cải cách bầu cử thì một nghị sĩ tham gia phiên họp này lại chú...
Phi thường - kỳ quặc - Điện thoại chứa phim khiêu dâm toát ra mùi riêng? Điện thoại chứa phim khiêu dâm toát ra mùi riêng?
Một bang ở Mỹ vừa đưa vào sử dụng chó nghiệp vụ được huấn luyện để đánh hơi những thiết bị như điện thoại, USB chứa phim ảnh đồi trụy bất...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Indonesia
Về trang chủ 24hVề đầu trang