Hành động bất ngờ của kẻ ấu dâm, sát nhân dã man ở Mỹ

Chủ Nhật, ngày 16/04/2017 16:00 PM (GMT+7)

Các sĩ quan cảnh sát đã rất sốc khi chứng kiến hành động của người đàn ông đang trên đường đến tòa xét xử.

Video kẻ ấu dâm, sát nhân dã man ở Mỹ nhảy lầu trước khi ra tòa xét xử

Một người đàn ông bị buộc tội giết và hiếp một bé gái 10 tuổi, giết ông bà của em vừa nhảy lầu tự tử trước phiên toà xét xử.

Robert Seman Jr, 48 tuổi, đang được đưa ra tòa trong Toà án hạt Mahoning ở Youngstown, Ohio, nước Mỹ, thì nhảy xuống từ tầng 4.

Seman phải đối mặt với án tử hình nếu bị buộc tội giết người nghiêm trọng, khiến Corrine Gump 10 tuổi, William Schmidt 63 tuổi và Judith Schmidt 61 tuổi, tử vong.

Hành động bất ngờ của kẻ ấu dâm, sát nhân dã man ở Mỹ - 1

Seman chạy ra lan can để nhảy lầu

Trong đoạn video ngắn, Seman bước ra từ một phòng xử án với hai sĩ quan cảnh sát. Sau đó ông ta đi chậm lại, để sĩ quan đứng sau bắt kịp, đi ngang hàng với ông ta.

Seman tiếp tục đi 3 bước sang phải, quăng mình qua lan can và rơi xuống sàn tầng 1. Hai cảnh sát chạy vội đến lan can nhưng không kịp.

Theo Cảnh sát trưởng hạt Mahoning, ông Jerry Greene, Seman không bị còng tay bởi "tòa án không muốn các cá nhân xét xử phải đeo vật dụng bắt giữ hoặc bị giam", Greene nói.

Trước đó, Seman cũng đã cởi bộ áo quần màu da cam của người bị giam, thay trang phục hàng ngày trước khi ra tòa. Đồng thời, ông ta cũng phải đeo một cái nẹp trong quần để không thể chạy thoát.

Số phận bi thảm của một tội phạm ấu dâm trong nhà tù Mỹ

Vào tù ở quận Cam, California (Mỹ) vì tội tàng trữ ảnh khiêu dâm trẻ em, John Chamberlain bị các tù nhân khác khinh bỉ, đánh...

Theo Trà My - Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Hình phạt khắc nghiệt nhất cho kẻ ấu dâm trên thế giới Hình phạt khắc nghiệt nhất cho kẻ ấu dâm trên thế giới
Những kẻ phạm tội ấu dâm trên thế giới không những phải đối mặt với bản án nặng nề, thậm chí là tử hình mà còn bị xã hội xa lánh và kì thị...
Thế giới - Kẻ ấu dâm tồi tệ nhất nước Anh và tội ác với 200 trẻ em Kẻ ấu dâm tồi tệ nhất nước Anh và tội ác với 200 trẻ em
Huckle đã lợi dụng nghề giáo viên và nhiếp ảnh để lạm dụng hàng trăm trẻ em từ 6 tháng đến 12 tuổi ở Malaysia.
Thế giới - Mỹ: Phạt kẻ ấu dâm 106 năm tù Mỹ: Phạt kẻ ấu dâm 106 năm tù
Một người đàn ông từng nhiều lần tấn công tình dục một cậu bé 3 tuổi sẽ phải ngồi tù hơn một thế kỷ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự thế giới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang