Hãng hàng không có đồ ăn ngon nhất thế giới

Thứ Hai, ngày 01/08/2016 15:30 PM (GMT+7)

Với nhiều suất ăn đặc biệt dành cho trẻ em, người Do Thái hay người ăn chay, Turkish Airlines đã trở thành hãng hàng không có đồ ăn hạng thương gia ngon nhất thế giới.

Hãng hàng không có đồ ăn ngon nhất thế giới - 1

Đồ ăn trên máy báy của Turkish Airlines

Skytrax, một công ty tư vấn của Anh chuyên đánh giá các hãng hàng không và sân bay, gần đây đã công bố bảng xếp hạng về 100 hãng hàng không và sân bay trên thế giới.

Cơ quan này đưa ra các giải thưởng với nhiều hạng mục khác nhau, bao gồm Hãng hàng không phục vụ đồ ăn hạng thương gia ngon nhất thế giới (Best Business Class On-Board Catering).

DO&CO là một công ty của Áo chuyên phục vụ đồ ăn cho các hãng hàng không và các sự kiện quốc tế. Turkish Airlines đã liên doanh với DO&CO từ năm 2007.

Và chiến thắng đã thuộc về hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ Turkish Airlines. Nói về sự thành công này, Edward Plaisted, Giám đốc điều hành của Skytrax, cho biết: "Turkish Airlines chắc chắn phục vụ những đồ ăn có chất lượng tốt. Và với công ty DO&CO, công ty phục vụ đồ ăn trên không tốt nhất thế giới, họ đã cùng nhau mang tới những món ăn trên máy bay ngon nhất thế giới".

Trước đây, Turkish Airlines cũng đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá về đồ ăn phục vụ trên máy bay. Năm 2012, giải thưởng Skyscanner đã công bố hãng hàng không với đồ ăn ngon nhất chính là Turkish Airlines, theo tờ Daily Mail.

Hãng hàng không có đồ ăn ngon nhất thế giới - 2

Turkish Airlines vừa giành giải "Hãng hàng không phục vụ đồ ăn hạng thương gia ngon nhất thế giới"

Hãng hàng không có đồ ăn ngon nhất thế giới - 3

Một suất ăn hạng thương gia của Turkish Airlines

Skyscanner so sánh 19 hãng hàng không quốc tế và xếp hạng dựa trên phản hồi của hành khách.

Hơn 100 hành khách trên khắp thế giới đã chấm điểm đồ ăn trên các chuyến bay về cả cách trình bày và hương vị.

Turkish Airlines dẫn đầu với 86% số người bình chọn. Thực đơn của hãng bao gồm các món ăn như cà tím nhồi thịt và bánh lê. Bên cạnh những suất ăn cơ bản, hãng hàng không còn cung cấp nhiều bữa ăn đặc biệt bao gồm bữa ăn cho trẻ em, người Do Thái, người ăn chay và cả nhiều sự lựa chọn thủy sản.

Hãng hàng không có đồ ăn ngon nhất thế giới - 4

Các suất ăn đều được bày đẹp mắt

Hãng hàng không có đồ ăn ngon nhất thế giới - 5

Turkish Airlines cung cấp nhiều bữa ăn đặc biệt bao gồm bữa ăn cho trẻ em, người Do Thái, người ăn chay...

Theo Trà My - Tổng hợp (Dân Việt)
Thị trường - Tiêu dùng - Turkish Airlines, hãng hàng không tốt nhất châu Âu năm 2016 Turkish Airlines, hãng hàng không tốt nhất châu Âu năm 2016
Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ đã giành giải thưởng này 6 năm liên tiếp.
Thế giới - Hãng hàng không đầu tiên thế giới phục vụ bia tươi Hãng hàng không đầu tiên thế giới phục vụ bia tươi
Hãng hàng không hoàng gia KLM của Hà Lan vừa bổ sung một đồ uống mới vào menu trên máy bay của họ.
Thế giới - Hãng hàng không Hồi giáo đầu tiên của Malaysia bị cấm bay Hãng hàng không Hồi giáo đầu tiên của Malaysia bị cấm bay
Hãng hàng không với tiếp viên trùm khăn kín đầu, cấm hành khách uống rượu, vừa bị thu hồi giấy giép hoạt động ở Malaysia.
Về trang chủ 24hVề đầu trang