Gà trống dũng cảm tự cắt cụt chân để đi lại cho cân

Thứ Ba, ngày 05/07/2016 10:08 AM (GMT+7)

Chủ nhân chú gà cho rằng kiếp trước nó phải là một vị tướng uy dũng bởi hành động kiên cường của mình.

Gà trống dũng cảm tự cắt cụt chân để đi lại cho cân - 1

Chú gà trống rất dũng mãnh với chiếc mào đỏ rực và bộ lông bóng bẩy. Tuy nhiên khi quan sát kĩ, nhiều người sẽ thấy lạ vì chân chú gà này ngắn hơn bình thường và không có móng chân.

Bà Cheng, chủ nhân chú gà trống trên cho biết chân phải của gà bị gãy khi đưa vào chuồng. Do mất thăng bằng, nó không thể đứng thẳng bằng hai chân. Bà Cheng quyết định thả gà ra sân để nó “dưỡng thương”.

Gà trống dũng cảm tự cắt cụt chân để đi lại cho cân - 2

Sáng hôm sau, bà Cheng rất kinh ngạc khi thấy chú gà trống “cắt” sạch móng chân trái để cân bằng với chân phải. Sân vườn loang lổ vết máu.

Chủ nhân chú gà cho biết bà vừa sốc vừa ngạc nhiên. Bà nói: “Tôi nghĩ rằng chú gà này kiếp trước là một vị tướng dũng mãnh nên nó mới có hành động dũng cảm đến vậy”.

Gà trống dũng cảm tự cắt cụt chân để đi lại cho cân - 3

Với sự kiên cường của mình, chú gà trống đã rất nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc và được tôn làm “gà trống dũng cảm”.

Theo Quang Minh - SH (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Cô gà mái 2 năm lênh đênh trên đại dương Cô gà mái 2 năm lênh đênh trên đại dương
Câu chuyện của một cô gà mái và một anh chàng người Pháp 24 tuổi đi vòng quanh thế giới đang được rất nhiều người biết đến và ngưỡng mộ.
Phi thường - kỳ quặc - Video: "Cô gà mái" đầu tiên trên thế giới làm giám đốc Video: "Cô gà mái" đầu tiên trên thế giới làm giám đốc
Betty cũng được nhận nhiều chế độ đãi ngộ tương tự như một giám đốc thực sự.
Phi thường - kỳ quặc - Video: Chú gà trống vừa biết gáy vừa biết đẻ trứng Video: Chú gà trống vừa biết gáy vừa biết đẻ trứng
Không những thế, mỗi lần chú gà có 2 hậu môn này còn đẻ hai quả trứng rất tròn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thế giới động vật
Về trang chủ 24hVề đầu trang