Em bé Libya sinh trên trời được cấp vé máy bay trọn đời

Thứ Sáu, ngày 09/09/2016 20:05 PM (GMT+7)

Nhiều người nói rằng bạn phải đi trước khi muốn chạy, tuy nhiên trường hợp của bé trai người Libya dưới đây, em chưa cần chạy đã biết…bay.

Em bé Libya sinh trên trời được cấp vé máy bay trọn đời - 1

Adbul Baset lúc được sinh ra trên chuyến bay của hãng Buraq Air.

Một em bé sơ sinh đã được tặng vé máy bay miễn phí trọn đời từ hãng hàng không Buraq Air khi sinh ra trên bầu trời hồi tháng trước. Hãng Buraq Air thông báo sự kiện tặng vé miễn phí trên Facebook cách đây ít ngày.

Mẹ của em bé đang bay từ Tripoli (Libya) tới Niamey, thủ đô của Niger thì trở dạ, CNN đưa tin. Tiếp viên hàng không đã tận tình giúp đỡ người mẹ trẻ sinh hạ một bé trai kháu khỉnh. Nhân sự kiện trọng đại này, mẹ em bé đã đặt tên con trai là Abdul Baset, trùng tên cơ trưởng chuyến bay.

Buraq Air là hãng hàng không trụ sở ở Tripoli phục vụ các chuyến bay trong nội địa Libya và tới châu Âu, Bắc Phi và Trung Đông.

Em bé Libya sinh trên trời được cấp vé máy bay trọn đời - 2

Một em bé khác được sinh trên chuyến bay của hãng Cebu Pacific.

Hầu hết các hãng máy bay không công bố số liệu sinh trên bầu trời nên rất khó thống kê. Tuy nhiên đây không phải là trường hợp đầu tiên sinh hạ trên máy bay trong tháng trước.

Một em bé mang tên Haven đã sinh ra vào ngày 14.8 trên đường từ Dubai tới Manila. Haven đã được hãng Cebu Pacific tặng 1 triệu dặm bay miễn phí sau đó ít giờ đồng hồ.

Theo Quang Minh - CNN (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Người mẹ Đài Loan sinh trên máy bay phải để con ở Mỹ Người mẹ Đài Loan sinh trên máy bay phải để con ở Mỹ
Câu chuyện cảm động về một người phụ nữ sinh con trên chuyến bay tới Mỹ đã trở nên cay đắng hơn khi cô bị trục xuất về Đài Loan. Không những...
Thế giới - TQ: Trốn tại sân bay một tuần chờ sinh con ở Hong Kong TQ: Trốn tại sân bay một tuần chờ sinh con ở Hong Kong
Một người phụ nữ Trung Quốc mang bầu chuẩn bị sinh con nhưng tìm cách trốn ở sân bay Hong Kong trong một tuần lễ. Cô muốn đứa con sinh ra ở...
Tin tức trong ngày - Bà mẹ bất ngờ sinh con trên máy bay tới Mỹ Bà mẹ bất ngờ sinh con trên máy bay tới Mỹ
Rất may một bác sĩ và một y tá tình cờ có mặt trên chuyến bay đã giúp người phụ nữ vượt cạn thành công và sinh hạ một bé gái nặng 2,8 kg.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Về trang chủ 24hVề đầu trang