Đức: Được phép khỏa thân trong vườn dù hàng xóm nhức mắt

Thứ Năm, ngày 07/07/2016 18:00 PM (GMT+7)

Bất chấp lời phàn nàn của hàng xóm về hình ảnh không mấy thiện cảm khi khỏa thân, một người đàn ông Đức đã được tòa án nước này chấp thuận cho phép đi lại “tồng ngồng” trong vườn nhà mình.

Đức: Được phép khỏa thân trong vườn dù hàng xóm nhức mắt - 1

Robert thường xuyên khỏa thân đi lại trong vườn (Ảnh minh họa)

Phiên tòa diễn ra ở thành phố Dortmund đã cho phép ông Robert, 42 tuổi được phép khỏa thân trong vườn nhà mình. Vụ việc xảy ra sau khi ông Robert xây một khu xông hơi sau vườn. Mỗi lần tới đây, ông quyết định không mặc quần áo mà khỏa thân đi vào phòng xông hơi. Hàng xóm nhiều lần chứng kiến hành động này và họ cảm thấy không hài lòng.

Hans, một hàng xóm nói rằng nhìn thấy ông Robert đi lại “trần như nhộng” thật không dễ chịu chút nào. Hans nói rằng Robert lúc nào cũng uống rượu khi bước vào phòng xông hơi.

Hans quyết định khởi kiện lên tòa án thành phố Dortmund vì “không thể chịu nổi hình ảnh khỏa thân” của Robert, tờ Bild viết. Thẩm phán nói rằng mỗi tuần ông Robert sử dụng phòng xông hơi 2 lần và việc khỏa thân theo tần suất này là “chấp nhận được”.

Thẩm phán nói rằng không hề thấy dấu hiệu vi phạm hình sự trong trường hợp này và ông Robert hoàn toàn có quyền được khỏa thân đi lại tự do trong vườn nhà mình. Tuy nhiên hàng xóm Hans nói Robert thường xuyên say xỉn, không chịu xây toilet và thường tè bậy vào những bụi việt quất ông trồng.

Thẩm phán đáp lời rằng luật pháp không cấm việc một người tè bậy trong vườn nhà của ông ta. Vụ việc kết thúc và luật sư của ông Hans nói rằng “đây là một trải nghiệm đau buồn”.

Sau vụ kiện, Robert thông báo sẽ bán nhà và chuyển đi chỗ khác.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Khỏa thân làm việc ở công sở theo lời tổng thống Belarus Khỏa thân làm việc ở công sở theo lời tổng thống Belarus
Khỏa thân và làm việc đang trở thành “xu hướng” ở nhiều nước Đông Âu, nhờ có lời kêu gọi của Tổng thống Belarus.
Thế giới - Rao hàng trên mạng, vô tình tự đăng ảnh khỏa thân Rao hàng trên mạng, vô tình tự đăng ảnh khỏa thân
Rất vô tình, những người bán hàng trên eBay đã để lộ hình ảnh khỏa thân của mình phản chiếu trên gương, tivi hoặc tấm kính.
Thế giới - Mỹ: Nhờ hàng xóm mới biết có người lạ khỏa thân trong nhà Mỹ: Nhờ hàng xóm mới biết có người lạ khỏa thân trong nhà
Một người đàn ông khỏa thân vừa bị bắt giữ sau khi đột nhập vào một căn nhà ở Georgia bằng cách bò qua cửa dành cho chó.
Về trang chủ 24hVề đầu trang