Động cơ kì lạ của lão bà cướp tiền ngân hàng ném lên trời

Thứ Ba, ngày 02/08/2016 19:30 PM (GMT+7)

Với nhiều tù nhân, mãn hạn tù là ngày vui nhất nhưng với người phụ nữ kì lạ này, ngoài nhà tù mới là nơi đáng sợ.

Động cơ kì lạ của lão bà cướp tiền ngân hàng ném lên trời - 1

Bà Linda không thích sống ngoài xã hội mà chỉ thích ở trong tù.

Linda Patricia Thompson, 59 tuổi mới được thả cách đây ít hôm ở bang Oregon đã thực hiện ngay vụ cướp ngân hàng táo tợn tại Wyoming. Sau khi cướp được tiền, bà ném nó lên trời và đợi cảnh sát tới bắt.

Linda cho biết bà bị chấn thương nặng sau khi nhiều kẻ lạ mặt đấm liên tiếp tại công viên Cheynne cuối tuần trước. Linda nói bà không thể tìm được một chỗ ngủ ở trại tế bần nên quyết định đi cướp ngân hàng để có thể trở lại nhà tù. Ít nhất trong tù bà còn có chỗ dung thân, Linda nói.

Đặc vụ FBI Tory Smith cho biết Linda vào chi nhánh ngân hàng Mỹ tại thành phố Cheyenne, giơ một tấm biển và nói: “Tôi có súng, đưa hết tiền đây”. Nhân viên tín dụng đưa cho Linda hơn một ngàn USD.

Sau đó, Linda ra ngoài và tung tiền lên trời. Thậm chí bà còn đưa một ít cho những người xung quanh. Cảnh sát Nathan Busek từ thành phố Cheyenne cho biết khi bị bắt giữ, trong người bà Linda còn rất nhiều tiền.

Khi trung sĩ Nathan hỏi bà Linda chuyện gì xảy ra, bà bình thản trả lời: “Tôi mới cướp ngân hàng và tôi muốn quay lại nhà tù”.

Bà Linda từng ngồi tù ở Coffee Creek tại thành phố Wilsonville, bang Oregon do phạm tội trộm cắp cấp độ 2. Tháng 6 vừa rồi bà mãn hạn tù. Bà Linda nói với cai ngục rằng mình không muốn được thả và chắc chắn sẽ không thể hòa nhập tốt khi tự do.

Theo Quang Minh – News Au (Dân Việt)
Thế giới - TQ: Tỉ phú bị bắt vì cướp ngân hàng 16 năm trước TQ: Tỉ phú bị bắt vì cướp ngân hàng 16 năm trước
Cảnh sát ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc thông báo vào ngày hôm qua rằng vụ cướp cách đây 16 năm đã tìm được hung thủ. 2,08...
Tin tức trong ngày - "Tướng cướp" người Anh cướp ngân hàng bằng súng giấy "Tướng cướp" người Anh cướp ngân hàng bằng súng giấy
Một nghi phạm người Anh vừa bị bắt và bị buộc tội cướp ngân hàng bằng hình ảnh khẩu súng được vẽ trên mảnh giấy ghi sẵn lời đe dọa: "Đây là...
Tin tức trong ngày - TQ: Bà lao công cầm chổi đánh tên cướp ngân hàng TQ: Bà lao công cầm chổi đánh tên cướp ngân hàng
Tên cướp có hung khí chịu thúc thủ sau khi bị bà lao công cầm chiếc chổi khổng lồ đánh liên tiếp.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang