Donald Trump nhìn trộm xem vợ có bỏ phiếu cho mình?

Thứ Tư, ngày 09/11/2016 06:30 AM (GMT+7)

Ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như cố gắng nhìn trộm vợ Melania khi cả hai đang bỏ phiếu ở New York.

Donald Trump nhìn trộm xem vợ có bỏ phiếu cho mình? - 1

Ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump có mặt tại điểm bỏ phiếu ở New York.

Theo CNN, ông Trump có mặt tại một điểm bỏ phiếu ở New York sáng ngày 8.11. Đây cũng là khu vực vài giờ trước đó xảy ra sự cố hai phụ nữ ngực trần gửi thông điệp chỉ trích tỷ phú Mỹ.

Ông Trump không những bị người dân Mỹ la ó khi xuất hiện tại địa điểm bỏ phiếu mà còn tạo ra làn sóng tranh luận trên internet, khi ứng viên Tổng thống Mỹ dường như cố gắng nhìn trộm vợ bỏ phiếu.

Donald Trump nhìn trộm xem vợ có bỏ phiếu cho mình? - 2

Ông Trump được cho là nhìn trộm vợ khi bỏ phiếu.

Một số người đùa rằng, ôngTrump có thể không biết dùng máy bỏ phiếu và cần phải nhìn vợ để làm theo. Số khác nhận định Trump sợ vợ không bầu cho ông.

Cư dân mạng cũng đặt ra giả thiết ông Trump thậm chí còn không tin vào vợ mình. Chỉ bằng một hành động nhỏ như vậy, người dân Mỹ đã có thể thấy ứng viên tổng thống không tôn trọng quyền riêng tư của vợ như thế nào.

Donald Trump nhìn trộm xem vợ có bỏ phiếu cho mình? - 3

Con trai Eric Trump cũng có hành động tương tự giống cha mình.

Đáng chú ý, con trai Eric Trump cũng bị bắt gặp nhìn trộm vợ mình bầu cử giống như người cha Donald Trump. Eric Trump còn bị cáo buộc vi phạm luật bầu cử khi chụp lại bức ảnh lá phiếu bầu cho cha. Eric Trump đã gỡ bức ảnh khỏi Twitter vài giờ sau đó.

Theo Đăng Nguyễn - CNN (Dân Việt)
Thế giới - Phụ nữ ngực trần gây náo loạn nơi Donald Trump bỏ phiếu Phụ nữ ngực trần gây náo loạn nơi Donald Trump bỏ phiếu
Hai phụ nữ ngực trần đã xông vào nơi ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump dự định đến bỏ phiếu tại New York.
Thế giới - Mật vụ bất ngờ bám vai, đẩy Donald Trump khỏi sân khấu Mật vụ bất ngờ bám vai, đẩy Donald Trump khỏi sân khấu
Ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump được mật vụ gấp rút đưa ra khỏi sân khấu khi đang vận động tranh cử tại Reno, bang Nevada, sau khi phát...
Thế giới - Bạo động ở Mỹ nếu Trump thua, không chấp nhận kết quả? Bạo động ở Mỹ nếu Trump thua, không chấp nhận kết quả?
Bạo động có thể xảy ra nếu ông Trump không chấp nhận kết quả bầu cử, theo Huffington Post.
Về trang chủ 24hVề đầu trang