Dân Trung Quốc đổ xô về Thái Lan xem show chuyển giới

Thứ Bảy, ngày 10/02/2018 19:00 PM (GMT+7)

Người Trung Quốc đi du lịch quanh năm và không có khái niệm “thấp điểm” trong du lịch.

Dân Trung Quốc đổ xô về Thái Lan xem show chuyển giới - 1

Tiffany’s Show là một chương trình chuyển giới có mặt từ năm 1974 tại thiên đường du lịch Pattaya, nằm ở phía đông vịnh Thái Lan. Sau hơn 40 năm, nơi đây vẫn thu hút đông đảo du khách về xem. Đáng chú ý, số lượng khách đổ về chủ yếu là người Trung Quốc với hơn 60%.

Dù giá vé không hề rẻ, ở mức 900 bạt (khoảng 500 ngàn đồng) cho vé thường và 1.600 bạt (khoảng 1,2 triệu đồng), nhưng du khách vẫn tấp nập xếp hàng vào xem. Năm ngoái, 35 triệu khách du lịch tới Thái Lan thì 10 triệu trong số này tới Trung Quốc. 20% trong tổng số trên tìm tới Pattaya.

Dân Trung Quốc đổ xô về Thái Lan xem show chuyển giới - 2

Không giống những du khách từ quốc gia khác, du khách Trung Quốc thích tất cả mọi thứ thuộc về Thái Lan: từ người chuyển giới, mại dâm tới đồ ăn thức uống.

“Nhiều người tới xem show chuyển giới và giới thiệu cho bạn bè tới xem”, Chan Xiali, 30 tuổi, chờ bên ngoài cửa Tiffany’s Show, nói. “Chúng tôi thích xem show này vì người chuyển giới rất xinh đẹp và múa rất dẻo. Ở Trung Quốc không có thứ tương tự”.

Dân Trung Quốc đổ xô về Thái Lan xem show chuyển giới - 3

“Tôi nghĩ rằng khách Trung Quốc tới Pattaya có được nhiều thông tin hơn trước”, Alisa Phanthusak, giám đốc quản lý của Tiffany’s Show, nói. “Họ tới Thái Lan và nhận được nhiều thông tin quan trọng. Sau đó, họ sẽ tìm tới các show chuyển giới này”.

Không chỉ các show chuyển giới, nhiều chương trình ở Thái Lan cũng phục vụ khách Trung Quốc “tới bến”. Họ có hướng dẫn viên thạo tiếng Hoa, những bộ trang phục và kiểu cách đậm chất Trung Quốc. Thậm chí trong những tháng thấp điểm của mùa du lịch, khách Trung Quốc vẫn đổ về Thái Lan.

Dân Trung Quốc đổ xô về Thái Lan xem show chuyển giới - 4

“Với người Trung Quốc không có mùa thấp điểm hay cao điểm. Họ du lịch 12 tháng/năm”, Suwat Paepirompat, giám đốc marketing một khách sạn ở Pattaya, nói. Suwat cho biết nhờ khách Trung Quốc mà khách sạn của ông luôn có tỉ lệ lấp kín phòng trên 80%.

7 ngày mục sở thị “thủ phủ mại dâm“ Thái Lan

Báo The Sun của Anh vừa đăng một bài viết về Pattaya, nơi làm việc của khoảng 27.000 gái mại dâm.

Theo Quang Minh - SCMP (Dân Việt)
Thế giới - Hong Kong quyết dẹp nạn cưỡng bức mại dâm Hong Kong quyết dẹp nạn cưỡng bức mại dâm
Đằng sau vẻ tráng lệ, phồn hoa, đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc) với 7,5 triệu dân đang đối diện...
Thế giới - Mại dâm sẽ làm thủ đô Thái Lan chìm trong nước? Mại dâm sẽ làm thủ đô Thái Lan chìm trong nước?
Các cơ sở mát xa và “tắm xà phòng” ở Bangkok đang bị kiểm tra vì nghi ngờ gián tiếp làm chìm thành phố.
Thế giới - Nhà thổ búp bê tình dục ra đời, gái mại dâm Anh “ế chỏng chơ” Nhà thổ búp bê tình dục ra đời, gái mại dâm Anh “ế chỏng chơ”
Nhiều đơn vị cho thuê búp bê tình dục với giá hơn 3 triệu/giờ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Trung Quốc
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang