Đám đông đánh trộm tới chết ở Venezuela

Thứ Bảy, ngày 14/11/2015 05:02 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin tức Venezuela

Hai tên trộm bị đám đông tức giận đánh đập tới bất tỉnh và bắn chết, đó là cảnh tượng trong một đoạn video do Daily Mail mới đăng tải.

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra tại thành phố Maracaibo ở bang Zulia, Venezuela. Đoạn video ghi lại tại hiện trường cho thấy đám đông tức giận đánh đập và giẫm chân lên đầu hai nghi phạm bị cáo buộc ăn trộm cho tới khi họ bất tỉnh.

Đám đông đánh trộm tới chết ở Venezuela - 1

Nghi phạm ăn trộm bị đám đông đánh đập tới bất tỉnh trước khi bắn chết.

Một người phụ nữ trong đám đông đã hét lên: “Hãy gọi cảnh sát, đừng tự ý hành động. Hãy dừng lại!”. Nhưng yêu cầu của cô bị đám đông bỏ ngoài tai và một tay súng lạnh lùng bước tới hai nghi phạm và bắn vào đầu và tim họ.

Vụ việc xảy ra đúng vào thời điểm nhiều người dân ở Venezuela mất lòng tin vào cảnh sát và hệ thống luật pháp của nước này.

Theo báo cáo của Tổ chức quan sát bạo lực Venezuela, khoảng 40 vụ hành hình man rợ được ghi nhận tại nước này vào năm 2014.

Văn phòng Liên Hợp Quốc về tội phạm và ma túy cho biết Venezuela là quốc gia có tỷ lệ tội phạm giết người cao thứ hai thế giới với 53,7 vụ trên 100.000 người.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Mexico: Định ăn cắp ô tô, hai tên trộm bị thiêu sống Mexico: Định ăn cắp ô tô, hai tên trộm bị thiêu sống
Đám đông giận dữ đánh đập và thiêu sống hai người đàn ông trên đường phố ở Mexico, sau khi cáo buộc họ ăn cắp một chiếc ô tô.
Tin tức trong ngày - TQ: Cô gái mang bầu bị đánh tới ngất xỉu vì tội trộm tiền TQ: Cô gái mang bầu bị đánh tới ngất xỉu vì tội trộm tiền
Một cô gái đang mang thai ở Trung Quốc đã bị người dân trói vào cột và đánh đập tới ngất xỉu, sau khi trở lại ngôi làng mà cô này bị bắt quả...
Thế giới - TQ chế nắp cống thông minh khiến trộm “khóc thét” TQ chế nắp cống thông minh khiến trộm “khóc thét”
Tình trạng trộm cắp nắp cống bán sắt vụn tràn lan ở Trung Quốc đã gây ra nhiều vụ tai nạn thương tâm.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Venezuela
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang