Đặc nhiệm SEAL Mỹ phát hiện bạn gái đóng phim “người lớn”

Thứ Bảy, ngày 01/07/2017 12:00 PM (GMT+7)

Mọi việc vỡ lở khi nhiều người đăng tải hình ảnh cô bạn gái nóng bỏng của đặc nhiệm SEAL trong một bộ phim… “người lớn”.

Đặc nhiệm SEAL Mỹ phát hiện bạn gái đóng phim “người lớn” - 1

Ảnh của binh sĩ SEAL và bạn gái.

Với những người lính tham gia thao trường, quãng thời gian tập luyện luôn rất dài và gian khổ. Một người lính đặc nhiệm SEAL của Mỹ cũng chung tâm trạng này, nỗi nhớ gia đình và người thân càng dày hơn khi anh đang hẹn hò với một cô gái nóng bỏng.

Tuy nhiên, mọi giấc mơ đổ sập trong tích tắc khi anh lính phát hiện ra danh tính thực sự của cô bạn gái mới quen. Trên một trang web rất được ưa thích của Mỹ, anh chàng đăng tải bức ảnh chụp cùng cô bạn gái với lời dẫn: “Hãy đánh giá xem tôi và cô gái này được bao nhiêu điểm”.

Người lính giới thiệu rằng anh vừa kết thúc một phần khóa huấn luyện vất vả để trở thành đặc nhiệm SEAL. Rất nhanh sau khi bức ảnh được đăng tải, danh tính cô gái được cư dân mạng Mỹ truy ra.

Cô gái này không chỉ lừa dối lính SEAL mà còn tự đăng video lên một trang phim “người lớn”. Nhiều cư dân mạng Mỹ từng xem được video này đã lập tức gửi hình ảnh cắt từ clip.

Một người bình luận: “Cô ấy rất xinh đẹp anh ạ, nhưng tiếc là cô ấy tham gia phim “người lớn””. Một người nói: “Trời ơi không thể tin rằng đây là sự thật”. Một Youtuber nổi tiếng đã có hẳn một video về chủ đề này và nói: “Khi phát hiện ra sự thật, con tim người lính ấy sẽ tan nát. Mối quan hệ thế là chấm dứt”.

Đội đặc nhiệm SEAL sẽ được tung vào Triều Tiên?

Đơn vị tinh nhuệ từng ám sát thành công trùm khủng bố Osama bin Laden được cho là sẽ nắm vị trí quan trọng nếu chiến...

Theo Quang Minh – Daily Star (Dân Việt)
Thế giới - Xem đặc nhiệm SEAL Hàn Quốc phô diễn tuyệt kỹ “múa dao” Xem đặc nhiệm SEAL Hàn Quốc phô diễn tuyệt kỹ “múa dao”
Đặc nhiệm thiện chiến nhất Hàn Quốc, từng được đặc nhiệm SEAL Team 6 của Mỹ huấn luyện, đã phô diễn tuyệt kỹ “múa dao” diệt kẻ thù trong...
Thế giới - Đặc nhiệm SEAL tiết lộ cái chết hãi hùng của bin Laden Đặc nhiệm SEAL tiết lộ cái chết hãi hùng của bin Laden
Đặc nhiệm SEAL tự nhận mình là người bắn trùm khủng bố Osama bin Laden, mới đây đã ra cuốn sách tiết lộ chi tiết những gì xảy ra trong cuộc...
Quân sự - Chó nghiệp vụ của đặc nhiệm SEAL được luyện thế nào? Chó nghiệp vụ của đặc nhiệm SEAL được luyện thế nào?
Sau vụ tấn công 11.9, chó nghiệp vụ đóng vai trò lớn hơn trong quân đội Mỹ, kể cả góp mặt trong lực lượng đặc nhiệm SEAL danh tiếng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang