Con gái Trump xin lỗi vì quảng cáo vòng tay khi lên TV

Thứ Tư, ngày 16/11/2016 09:05 AM (GMT+7)

Khi xuất hiện lần đầu tiên cùng cha mình sau ngày đăng quang, con gái Trump đã hứng chịu vô số “gạch đá” vì tranh thủ quảng cáo sản phẩm cá nhân.

Con gái Trump xin lỗi vì quảng cáo vòng tay khi lên TV - 1

Ivanka có mặt cùng Trump trong chương trình phỏng vấn của đài CBS.

Ivanka Trump, kiều nữ nhà tỉ phú bất động sản đã xuất hiện trên chương trình 60 Minutes của đài CBS cách đây ít ngày cùng cha của mình. Cô đeo một chiếc vòng tay trị giá hơn 10.000 USD (khoảng 220 triệu đồng).

Ngay khi chương trình lên sóng, một nhân viên của Ivanka đã gửi email cho những cây viết thời trang yêu cầu họ quảng cáo về sản phẩm trang sức này. Dân Mỹ khi biết tin đã hết sức tức giận vì cho rằng Ivanka lợi dụng cơ hội để quảng cáo dòng sản phẩm cá nhân. Công ty trang sức của Ivanka đã gửi lời xin lỗi và hứa sẽ xem lại chính sách quảng bá sản phẩm.

Abigail Klem, giám đốc thương hiệu Ivanka Trump, nói: “Thông báo quảng cáo được một nhân viên của công ty chúng tôi gửi đi theo thông lệ bình thường. Công ty đang thảo luận chính sách và quy trình mới trong thời gian tới khi ông Trump trở thành tổng thống”.

Đây là lần đầu tiên Ivanka xuất hiện cùng cha mình sau cuộc bầu cử chấn động đưa Trump trở thành ông chủ thứ 45 của Nhà Trắng. Sau Đại hội Quốc gia đảng Cộng hòa hồi tháng 7, Ivanka từng quảng cáo chiếc váy giá 138 USD (khoảng 3 triệu đồng) mà cô mặc. Nhiều người không hài lòng với cách làm này của Ivanka.

Con gái Trump xin lỗi vì quảng cáo vòng tay khi lên TV - 2

Email thông báo sản phẩm vòng tay Ivanka do công ty của cô sản xuất.

Liza Charlanza, một người dùng Twitter viết: “Tôi thấy quá sợ gia đình này vì lòng tham vô đáy của họ. Tôi sẽ vĩnh viễn tẩy chay Trump”. Một người dùng khác nhấn mạnh: “Công ty trang sức của Ivanka đang lợi dụng chương trình 60 Minutes để quảng cáo sản phẩm. Chờ xem còn gì tiếp theo”.

Ivanka không bình luận về vụ việc này và không chia sẻ bất kì thông tin nào về chiếc vòng tay trên trang cá nhân. Có lẽ con gái Trump sợ ảnh hưởng tiêu cực như lúc quảng cáo chiếc váy tháng 7 vừa qua.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Trump muốn con cái được xem hết tài liệu mật quốc gia? Trump muốn con cái được xem hết tài liệu mật quốc gia?
Hàng loạt vấn đề phát sinh khi một doanh nhân trở thành tổng thống Mỹ và lần này liên quan tới các thông tin tuyệt mật quốc gia.
Thế giới - Trump choáng vì phải thay quá nhiều nhân viên Nhà Trắng Trump choáng vì phải thay quá nhiều nhân viên Nhà Trắng
Trong 2 tháng tới, Trump sẽ phải thay thế toàn bộ nhân viên của Obama và con số này lên tới 4.000 người.
Thế giới - 3 người vợ người mẫu xinh đẹp của Donald Trump 3 người vợ người mẫu xinh đẹp của Donald Trump
Ông Trump đã 3 lần kết hôn, cả 3 đều là với những người phụ nữ vô cùng xinh đẹp.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Donald Trump
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang