Chiêm ngưỡng siêu căn hộ 2.200 tỉ của tân Tổng thống Mỹ

Thứ Sáu, ngày 11/11/2016 20:00 PM (GMT+7)

Bất kì ai có dịp đặt chân tới siêu căn hộ xa xỉ của Trump sẽ phải lóa mắt đúng nghĩa ngay từ cửa ra vào vì nơi đây dát đầy vàng và kim cương.

Chiêm ngưỡng siêu căn hộ 2.200 tỉ của tân Tổng thống Mỹ - 1

Ứng viên tổng thống và tỉ phú bất động sản Donald Trump sẽ tới Nhà Trắng từ ngày 20.1.2017. Dù vậy, căn hộ áp mái (penthouse) gắn bó mật thiết với ông ở tầng cao nhất tháp Trump sẽ không dễ dàng cho Trump nói lời từ biệt.

Chiêm ngưỡng siêu căn hộ 2.200 tỉ của tân Tổng thống Mỹ - 2

Tháp Trump nằm ở đại lộ 5 và tỉ phú New York sinh sống ở tầng 66. Tòa tháp này nhìn ra Công viên Trung tâm nổi tiếng và bên trong trang hoàng nội thất siêu xa xỉ. Ngay từ khi bước vào, ấn tượng đầu tiên là cửa dát vàng và kim cương.

Chiêm ngưỡng siêu căn hộ 2.200 tỉ của tân Tổng thống Mỹ - 3

Căn hộ thiết kế theo phong cách Cung điện Versaille và trên tường vẽ rất nhiều bích họa các vị thần trong truyện cổ Hy Lạp.

Chiêm ngưỡng siêu căn hộ 2.200 tỉ của tân Tổng thống Mỹ - 4

Trump ở căn nhà này cùng vợ Melania 46 tuổi và con trai Barron 9 tuổi. Ngoài ra, Trump còn 4 người con khác là Junior, Ivanka, Eric và Tiffany. Tường của căn hộ lát đá hoa cương và rất nhiều vật dụng như đèn, lọ hoa, bát đĩa được dát vàng.

Chiêm ngưỡng siêu căn hộ 2.200 tỉ của tân Tổng thống Mỹ - 5

Sự tinh tế, hoàn hảo ở căn hộ 100 triệu USD (trên 2.200 tỉ đồng) là tác phẩm của nhà thiết kế Angelo Donghia. Ông là nhà thiết kế nổi danh từ thập niên 80 và khách hàng chủ yếu là những nhân vật nổi tiếng như Ralph Lauren, Neil Simon hay Diana Ross.

Chiêm ngưỡng siêu căn hộ 2.200 tỉ của tân Tổng thống Mỹ - 6

Triết lý thiết kế của Angelo là tạo ra một môi trường “đẹp, hấp dẫn để chủ nhân cảm thấy mình cũng đẹp và hấp dẫn”. Angelo qua đời năm 1985 ở tuổi 50 nhưng vẫn được vinh danh là bậc thầy thiết kế nội thất. Angelo giữ ý tưởng về vua Louis XIV trong đầu và chọn những vật dụng dựa trên triết lý này.

Chiêm ngưỡng siêu căn hộ 2.200 tỉ của tân Tổng thống Mỹ - 7

Vua Louis XIV nắm quyền từ năm 1643 đến 1715, dài nhất trong lịch sử Pháp và châu Âu. Ông có chính sách ngoại giao hiếu chiến.

Chiêm ngưỡng siêu căn hộ 2.200 tỉ của tân Tổng thống Mỹ - 8

Bộ sưu tập đồng hồ của bà Melania.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Nơi ở của Trump bỗng dày đặc mật vụ, xe tải bảo vệ Nơi ở của Trump bỗng dày đặc mật vụ, xe tải bảo vệ
Bước chuyển của Trump từ một thương nhân, ngôi sao truyền hình sang tổng thống Mỹ khiến lực lượng bảo vệ ông ngày đêm tất bật.
Thế giới - Không lực Một đọ "Không lực Trump": Ai hơn ai? Không lực Một đọ "Không lực Trump": Ai hơn ai?
Nếu như chuyên cơ Không lực Một của ông Obama có nhiều thế mạnh về độ an toàn thì siêu máy bay của tỉ phú giàu có Donald Trump lợi thế riêng...
Thế giới - Mỹ sẽ có tổng thống "tay chơi" cự phách? Mỹ sẽ có tổng thống "tay chơi" cự phách?
Chiếc Boeing 757 của tỉ phú Trump "vượt mặt" toàn diện chuyên cơ mang biểu tượng quyền lực của Tổng thống Mỹ Barack Obama về ‘chất chơi, vì...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Donald Trump
Về trang chủ 24hVề đầu trang