Chỉ có ở Dubai: Bầy hổ vằn kéo nhau xuống biển nô đùa

Thứ Ba, ngày 11/10/2016 15:00 PM (GMT+7)

Chỉ có Dubai, nơi lắm tiền nhiều của bậc nhất thế giới mới xuất hiện hình ảnh những con hổ trưởng thành tung tăng nô đùa trên bãi biển.

Video 4 con hổ nô đùa trên bãi biển ở Dubai.

Đoạn video được chia sẻ hơn một triệu lần chỉ sau ít ngày đăng tải lên mạng xã hội Facebook. Trong clip, bốn con hổ nô đùa với sóng biển và tung tăng chạy nhảy trên bờ biển Dubai.

Chỉ có ở Dubai: Bầy hổ vằn kéo nhau xuống biển nô đùa - 1

Hai con hổ trắng đang ngâm mình dưới nước.

Nhiều người cho rằng hổ không thích nước chắc hẳn sẽ thay đổi quan điểm sau khi xem clip này. Thậm chí, chúng còn ngâm mình dưới nước khi đã đùa nghịch chán.

Địa điểm quay video được cho là ở vùng đông bắc các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Dubai.

Reza Khan, chuyên gia động vật hoang dã ở vườn thú Dubai trả lời báo địa phương rằng chính quyền không ghi nhận bất kì trường hợp hổ sổng chuồng cuối tuần qua. Reza cho rằng video được quay trước đó một thời gian.

Reza nói: “Chúng tôi chưa xác minh được bãi biển đó là tư nhân hay công cộng. Nếu được quay ở một bờ biển công cộng thì tính mạng của người dân sẽ gặp nguy hiểm”. Reza cũng cho biết để được nhập hổ vào Dubai cần có giấy phép đặc biệt.

Chỉ có ở Dubai: Bầy hổ vằn kéo nhau xuống biển nô đùa - 2

Một con hổ đang cắn chiếc áo phao trên bờ.

4 con hổ trong clip gồm 2 con hổ trắng và 2 con hổ màu nâu đậm. Dựa vào băng hình có thể thấy đây đều là hổ trưởng thành và được cho là giống hổ Bengal. Khi trưởng thành, hổ Bengal có thể dài chừng 3m tính cả đuôi và nặng tới 3 tạ.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Thú chơi đắt giá, chết người của đại gia Ả Rập Thú chơi đắt giá, chết người của đại gia Ả Rập
Dân chơi Vùng Vịnh không chỉ ham mê siêu xe hay những buổi tiệc tùng bạt mạng mà còn dùng hình thức mới để thể hiện đẳng cấp: nuôi sư tử,...
Thế giới - Người nâng Dubai lên đẳng cấp xa xỉ toàn cầu Người nâng Dubai lên đẳng cấp xa xỉ toàn cầu
Trên thế giới, hiếm có vị lãnh đạo nào vừa có sự nghiệp tầm cỡ, đáng nể, vừa là một ‘tay chơi cự phách’ như Mohammed.
Thế giới - Giới siêu giàu Ả Rập khoe đẳng cấp, báo săn chết hàng loạt Giới siêu giàu Ả Rập khoe đẳng cấp, báo săn chết hàng loạt
Loài động vật trên cạn nhanh nhất hành tinh đang gặp họa lớn do giới siêu giàu Ả Rập Saudi thích dùng chúng để khoe đẳng cấp.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới siêu giàu ăn chơi
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang