25 người thiệt mạng do cháy hộp đêm ở Romania

Thứ Bảy, ngày 31/10/2015 07:54 AM (GMT+7)

Ít nhất 25 người thiệt mạng sau khi hỏa hoạn bùng phát trong một hộp đêm ở thủ đô Bucharest (Romania).

Các phương tiện truyền thông Romania cho biết, một đám cháy lớn xảy ra tối 30.10 tại hộp đêm Colectiv ở thành phố Bucharest. Bộ trưởng Nội vụ Romania - ông Gabriel Oprea xác nhận, ít nhất 25 người thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn này.

25 người thiệt mạng do cháy hộp đêm ở Romania - 1

Hiện trường hộp đêm bị cháy ở thành phố Bucharest.

Trong khi đó, Bộ trưởng Y tế Romania - ông Raed Arafat cho biết, 88 người khác bị thương trong vụ hỏa hoạn và đang được điều trị tại bệnh viện.

Dù chưa xác định nguyên nhân của vụ cháy, nhưng nhiều người cho rằng pháo hoa có thể đã được sử dụng trong hộp đêm.

Khoảng 400 người có mặt trong hộp đêm tại thời điểm hỏa hoạn bùng phát.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, cột và trần của hộp đêm đã bốc cháy trước khi xảy ra một vụ nổ và khói đen xuất hiện khắp mọi nơi.

“Mọi người đã giẫm đạp lên nhau trong khi cố thoát ra khỏi hộp đêm”, một người đàn ông may mắn thoát ra ngoài nói với hãng tin Reuters.

Tổng thống Romania Klaus Iohannis viết trên Facebook: “Hôm nay là một ngày đau buồn đối với tất cả chúng ta, đối với đất nước này và đối với cá nhân tôi”.

Theo Huy Phong (Theo BBC) (danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Nam Phi: Cầu sập xuống cao tốc, 23 người thương vong Nam Phi: Cầu sập xuống cao tốc, 23 người thương vong
Ít nhất 2 người thiệt mạng và 21 người khác bị thương khi một cây cầu đang trong quá trình xây dựng, bất ngờ đổ sập xuống cao tốc đông đúc...
Tin tức trong ngày - TQ: Xe buýt cháy dữ dội trên cao tốc, 21 người chết TQ: Xe buýt cháy dữ dội trên cao tốc, 21 người chết
Ít nhất 21 người thiệt mạng và 11 người bị thương, sau khi xe tải và xe khách bốc cháy do va chạm với nhau trên đường cao tốc ở Trung Quốc.
Về trang chủ 24hVề đầu trang