Cháu gái Clinton nói bác ích kỷ vì muốn là nữ tổng thống

Thứ Sáu, ngày 04/11/2016 09:24 AM (GMT+7)

Cô cháu gái 25 tuổi khẳng định gia đình bà Clinton không giúp đỡ gì mẹ con cô trong nhiều năm qua.

Cháu gái Clinton nói bác ích kỷ vì muốn là nữ tổng thống - 1

Martha chỉ trích bác gái ích kỷ vì muốn là nữ tổng thống đầu tiên.

Martha Smit, cháu gái 25 tuổi của cựu ngoại trưởng Hillary Clinton là người ủng hộ mạnh mẽ ứng viên Donald Trump. Martha tuyên bố sẽ bỏ phiếu bầu tỉ phú bất động sản làm tổng thống trong ngày 8.11 tới.

Martha hiện nay là một nhân viên làm tóc ở thành phố Tampa, tiểu bang Florida. Cô nói rằng bác mình “quá ích kỉ khi muốn là nữ tổng thống Mỹ đầu tiên”. Cô là con gái của Roger Clinton, em trai cùng cha khác mẹ với cựu Tổng thống Bill Clinton.

Thông tin trên đưa ra ngày 2.11 và Martha khẳng định nhà Clinton đã chối bỏ cô vì công khai ủng hộ ứng viên Trump. “Tôi ủng hộ Donald Trump 100%. Tôi là một người theo đảng Dân chủ nhưng Trump là người phù hợp nhất bây giờ. Ông ấy sẽ đại diện cho tiếng nói của người dân”, Martha nói.

Cháu gái Clinton nói bác ích kỷ vì muốn là nữ tổng thống - 2

Roger và anh trai Bill Clinton.

 “Tôi nghĩ rằng bác Clinton chỉ muốn ghi danh vào sử sách trong vai trò là nữ tổng thống đầu tiên mà thôi”, Martha nói. Cô cho biết gia đình mình không hề nhận được sự hỗ trợ nào từ bà Clinton trong thời gian qua. Năm 2010, Martha khóc lóc khi được phỏng vấn và nói rằng phải sống nhờ tem phiếu thực phẩm.

Martha hiện kết hôn với một nhà khoa học khí tượng không quân Mỹ và khẳng định lời tuyên bố của bác mình muốn cống hiến cho nước Mỹ là “dối trá”. “Họ chẳng tốt đẹp gì đâu”, Martha nói.

Roger Clinton là em trai cùng cha khác mẹ với Bill Clinton. Roger bị bắt hồi tháng 6 vừa qua vì tội lái xe trong tình trạng say xỉn.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Dân Mỹ rầm rộ mua súng vì... lo Clinton làm tổng thống Dân Mỹ rầm rộ mua súng vì... lo Clinton làm tổng thống
5 ngày trước cuộc bầu cử tổng thống, dân Mỹ ồ ạt đi mua súng để chuẩn bị cho sự thay đổi chính trị lớn nhất đất nước.
Thế giới - Trump lần đầu vượt qua Hillary Clinton kể từ tháng 5 Trump lần đầu vượt qua Hillary Clinton kể từ tháng 5
Ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump lần đầu vượt qua đối thủ Hillary Clinton trong cuộc thăm dò mới nhất kể từ hồi tháng 5.
Thế giới - Trump: Bà Clinton là hình mẫu tệ hại với trẻ em Mỹ Trump: Bà Clinton là hình mẫu tệ hại với trẻ em Mỹ
Ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 31.10 phát biểu rằng, đối thủ Hillary Clinton là “hình mẫu tệ hại” đối với trẻ em Mỹ, bao gồm cả...
Về trang chủ 24hVề đầu trang