Cảnh sát hộ tống người phụ nữ xách 13 tỉ đồng tiền mặt về quê ăn Tết

Chủ Nhật, ngày 18/02/2018 18:15 PM (GMT+7)

Khi thấy bà Lee đang khệ nệ xách 5 túi đầy tiền, cảnh sát địa phương đã đặc cách, hộ tống bà về tận nhà để đảm bảo an toàn.

Cảnh sát hộ tống người phụ nữ xách 13 tỉ đồng tiền mặt về quê ăn Tết - 1

Cảnh sát hộ tống bà Lee cùng 5 túi vải đựng đầy tiền. Ảnh: Sina

Ngày 13/2, tức 28 Tết, đội cảnh sát huyện Kiến Thủy (tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc) khi đang đi tuần bất ngờ phát hiện một người phụ nữ xách 5 túi đầy tiền đứng chờ xe buýt.

Người phụ nữ nói trên được xác định là bà Lee, một công nhân vừa đến ngân hàng rút khoản tiền cực lớn, 3,8 triệu nhân dân tệ, tương đương 13,5 tỉ đồng. 

Cảnh sát hộ tống người phụ nữ xách 13 tỉ đồng tiền mặt về quê ăn Tết - 2

Túi đựng tiền lồ lộ của bà Lee. Ảnh: Sina

Đội cảnh sát tỏ ra sửng sốt trước cách vận chuyển tiền đầy lộ liễu của bà Lee, đặc biệt trong bối cảnh mất an ninh dịp cận Tết, nên đã quyết định “đặc cách” hộ tống nữ công nhân về tận nhà nằm cách bến xe buýt 20 phút.

Kết thúc chuyến đi, các sĩ quan cảnh sát nhắc bà Lee nếu cần vận chuyển một lượng tiền lớn, hãy sử dụng dịch vụ chuyển tiền điện tử hoặc Internet Banking.

TQ: Chạy bộ hơn 200 cây số để về quê ăn Tết

Người đàn ông Trung Quốc đã chạy suốt 27 tiếng đồng hồ để về quê đón Tết Nguyên đán.

Theo MINH HẠNH - Wao News (Tiền Phong)
Thế giới - Hàng triệu người Trung Quốc không "thèm" về quê ăn Tết Hàng triệu người Trung Quốc không "thèm" về quê ăn Tết
Tết Nguyên đán là dịp rất nhiều người Trung Quốc về quê hoặc đi du lịch. Tuy nhiên, một vài công nhân quyết định ở lại thành phố làm việc...
Thế giới - Cận cảnh tàu siêu tốc TQ chở 400 triệu người về ăn Tết Cận cảnh tàu siêu tốc TQ chở 400 triệu người về ăn Tết
Những con tàu siêu tốc, nhanh nhất thế giới của Trung Quốc năm nay sẽ chở khoảng 400 triệu người trong dịp Tết Nguyên đán 2018.
Thế giới - Cuộc trường chinh của 3 triệu xe máy TQ về ăn Tết Cuộc trường chinh của 3 triệu xe máy TQ về ăn Tết
Dù đời sống tăng lên nhưng nhiều người chọn cách về quê bằng xe máy ở Trung Quốc.
Chết đi sống lại vì hen suyễn, viên phế quản mạn cũng chào thua nắm lá này Tin tài trợ | Bảo Khí Khang Chết đi sống lại vì hen suyễn, viên phế quản mạn cũng chào thua nắm lá này
tôi sống lại là kỳ tích mà ngay cả bác sĩ lúc đó cũng không thể ngờ tới
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Trung Quốc
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang